G-Dragon tung ảnh hậu trường 'kỳ quái'

Có vẻ như video ca khúc mới "Michi GO" của trưởng nhóm Big Bang sẽ "dị" không kém "Crayon" ra mắt năm ngoái.
G-Dragon tung ảnh hậu trường 'kỳ quái' - ảnh 1

G-Dragon hé lộ tạo hình cho clip Michi GO.

Hôm qua, 17/3, G-Dragon đã tự tay đăng một bức ảnh ở hậu trường quay clip ca khúc mới cùng lời bình luận: "Đang quay Michi GO. Tôi đối đầu với tôi". Đó là 2 bức chân dung của G-Dragon, một với chiếc kính đen hầm hố và một với mặt nạ dễ thương. Và với trang phục có phần kỳ dị này, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào một sản phẩm mới đầy tính sáng tạo của trưởng nhóm Big Bang.

Michi GO là một cách chơi chữ của ê-kíp sản xuất ca khúc. Trong tiếng Hàn, "michigo" có nghĩa là "điên". Tuy nhiên, khi viết tách nó lại có chữ "go" của tiếng Anh và mang nghĩa là "phát điên".

"Giống như tên gọi, Michi GO là một ca khúc hiphop mang phong cách mới, có giai điệu mạnh mẽ và sẽ khiến khán giả phát điên. Chúng tôi quyết định ra mắt Michi GO cùng với tour diễn vòng quanh thế giới của G-Dragon. Đây là món quà đặc biệt cho các fan tới xem liveshow của cậu ấy" - đại diện công ty quản lý YG Entertainment phát biểu.

Như vậy, Michi GO sẽ được biểu diễn trên sân khấu Shine a light - tour diễn vòng quanh thế giới của G-Dragon bắt đầu tại nhà thi đấu Seoul Olympic vào ngày 30 và 31/3.

G-Dragon tung ảnh hậu trường 'kỳ quái' - ảnh 2

Tạo hình của G-Dragon trong Michi GO.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !