G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ

Bố của thành viên nhóm Big Bang - ông Kwon Young Hwan tự hào nói về cậu con trai tài năng và món quà đắt tiền mà chàng ca sĩ vừa tặng bố mẹ.

Nhà nghỉ Dolce Vita mà G-Dragon xây tặng bố mẹ để vừa làm nơi nghỉ dưỡng cho cả nhà, vừa để kinh doanh đang thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Sports Seoul, ông Kwon Young Hwan cho biết: "Jiyong (tên thật của G-Dragon) đóng góp phần lớn số tiền. Chúng tôi đã mất khoảng 1 tỷ won (930.000 USD, tương đương 20 tỷ đồng) để xây chỗ này. Vợ tôi lo phần thiết kế nội thất. Tôi đã rất ngạc nhiên về khả năng của bà ấy.

Phòng Jiyong có tên là Crayon. Thằng bé tự tay mua sắm vật dụng và trang trí. Gia đình tôi mua mảnh đất này hồi năm ngoái vì nghe nói được giá và đang có kế hoạch xây một ngôi nhà dùng cho những kỳ nghỉ. Bạn bè chúng tôi cũng có những ngôi nhà tương tự như thế ở gần đây. Với tôi và Jiyong, đây là nơi để thư giãn chứ không hẳn là vì mục đích kinh doanh. Ở đây rất yên tĩnh và không khí trong lành".

Những cái tên ở khách sạn này đều gắn liền với G-Dragon và Big Bang. Trong khi Dolce Vita (tạm dịch: Cuộc sống tươi đẹp) là cụm từ mà G-Dragon rất thích và đã xăm lên cánh tay thì tên các phòng trong khách sạn đều được đặt theo tên ca khúc của Big Bang như Haru haru, VIP, Tonight, Butterfly, Crayon,...

Ông Kwon cho biết thêm: "Jiyong đã về đây 3 lần. Thằng bé về cùng với Young Bae (tên thật của thành viên Big Bang Tae Yang). 2 đứa đã đi thuyền và chơi vui vẻ trên con sông trước nhà. Theo yêu cầu của Jiyong, chúng tôi không nhận đặt phòng Crayon. Gia đình YG Entertainment sẽ đến đây thường xuyên nên chúng tôi luôn để sẵn phòng cho họ. 2NE1 và chủ tịch Yang Hyun Suk sẽ sớm tới đây nghỉ ngơi".

Về cậu con trai tài năng, ông Kwon nhận xét: "Tôi tự hào về thằng bé. Jiyong ngoan từ khi còn nhỏ. Thằng bé chưa bao giờ cãi lời bố mẹ. Khi Jiyong nói muốn theo đuổi âm nhạc, chúng tôi đã ra điều kiện thằng bé không được lơ là việc học hành, điểm không được dưới 80%. Jiyong đã giữ đúng lời hứa và chúng tôi cảm thấy thật may mắn. Thằng bé cũng rất có hiếu với bố mẹ. Jiyong nói muốn kiếm thật nhiều tiền để chúng tôi có thể nghỉ ngơi. Vợ chồng tôi có mối quan hệ tốt và tôi cho đó là lý do mà cả con trai và con gái đều là những đứa bé ngoan. Tôi tự hào vì là cha của Jiyong".

Nói về những scandal mới đây của Big Bang, ông Kwon phát biểu: "Những lúc đó tôi rất buồn. May mắn là tình hình đã không quá tệ. Dẫu sao, vì chúng vẫn còn là trẻ con nên tôi cảm thấy hơi buồn. Jiyong là một chuyện nhưng tôi cảm thấy buồn hơn cho Daesung. Tai nạn đó không phải hoàn toàn là do lỗi của thằng bé".

G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 1

Bố G-Dragon trước căn nhà mà Jiyong góp công lớn trong việc mua và xây.

G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 2
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 3
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 4
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 5
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 6
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 7
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 8
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 9
G-Dragon tặng bố mẹ ngôi nhà nghỉ 20 tỷ - ảnh 10

Một vài hình ảnh về ngôi nhà.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !