G-Dragon hát trong concert của Thành Long

Chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang sẽ là khách mời danh dự trong một show diễn kỷ niệm 100 vai diễn của ngôi sao võ thuật châu Á.
G-Dragon hát trong concert của Thành Long - ảnh 1
G-Dragon.

Diễn ra vào ngày 30/9, đêm nhạc không chỉ là sự kiện kỷ niệm 54 năm gắn bó với điện ảnh của Thành Long mà còn là cơ hội để anh giúp đỡ các nạn nhân động đất ở Trung Quốc.

Ngoài G-Dragon, đêm diễn sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác của làng nhạc Hoa ngữ.

"Tôi chắc chắn sẽ tham gia concert của Thành Long. Tôi trình diễn 3 ca khúc và sẽ có khoảng thời gian gặp gỡ với ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới" - G-Dragon tiết lộ.

1911 ra mắt năm 2011 là bộ phim thứ 100 của Thành Long. Dù được kỳ vọng nhưng 1911 lại là nỗi thất vọng của ngôi sao kỳ cựu người Hong Kong. Những gì người hâm mộ thường nhắc về bộ phim này chỉ là cảnh quay nóng bỏng của Thành Long và bạn diễn xinh đẹp Lý Băng Băng. Bộ phim sau này của Thành Long là 12 con giáp mới thực sự giúp anh lấy lại tình yêu của fan.

Với G-Dragon, tháng 8 này, anh sẽ phát hành album solo thứ 2 trong sự nghiệp. Ngay sau đó, trưởng nhóm Big Bang sẽ có một concert riêng tại Seoul vào đầu tháng 9.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !