Fan tiếp tục bắt gặp Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cặp kè cùng nhau tại sân bay

Trong khi cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò thì fan vẫn đang nhiệt tình "đẩy thuyền" vì cả 2 quá đẹp đôi.

Tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hẹn hò rộ lên cách đây không lâu khiến fan vô cùng bất ngờ. Ngay sau đó, những lần "vô tình gặp gỡ" và diện đồ đôi của cả 2 được phát hiện càng khẳng định mối quan hệ 2 người đã trên mức tình bạn.

Thậm chí, trong sinh nhật của mẹ Gil Lê vừa qua, Hoàng Thùy Linh cũng có mặt dự tiệc. Nữ ca sĩ còn gửi tặng mẹ Gil Lê lẵng hoa kèm theo lời chúc đầy ẩn ý: "Chúc mừng sinh nhật Má".

Hoàng Thùy Linh có mặt trong tiệc sinh nhật mẹ Gil Lê

Mới đây, fan tiếp tục bắt gặp Hoàng Thùy Linh và Gil Lê tay trong tay tại sân bay cực tình tứ. Cả 2 đều có lịch trình tại Hà Nội, sau đó cặp đôi đã hẹn nhau cùng trở về Sài Gòn thế này đây.

Theo hình ảnh ghi lại, dù chỉ chụp được Hoàng Thùy Linh và Gil Lê từ phía sau nhưng fan vẫn soi được giọng ca "Để mị nói cho mà nghe" khoác tay Gil Lê hết sức thân mật. Có người còn đùa rằng: mới chỉ thấy bóng lưng thôi cũng đủ biết đẹp đôi rồi!

Hình ảnh Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tại sân bay trở về Sài Gòn

Hiện tại cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn chưa lên tiếng về tin đồn yêu đương. Nhiều khả năng cặp đôi sẽ lấy lý do chỉ là "bạn bè thân thiết" để lý giải cho những hình ảnh lẫn hành động tình tứ vừa qua. Dù thế nào đi nữa thì các fan vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" Gil-Linh vì quá đẹp đôi.

Cặp đôi bị bắt gặp nhiều lần hẹn hò
...diện đồ đôi!
Và có mặt trong các buổi party cùng nhóm bạn
Ngọc Trâm
Từ khóa: Hoàng Thùy Linh Gil Lê Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !