Fan ngỡ ngàng với ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng

Bất ngờ trở lại sau gần 1 thập kỷ vắng bóng, "nàng Tiểu Long Nữ" khiến fan suýt không thể nhận ra.
Fan ngỡ ngàng với ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng - ảnh 1
Lý Nhược Đồng thời đóng Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995) và hiện tại.

Hôm qua, 20/6, đoàn làm phim Aerobic Girls đã có buổi họp báo ra mắt ở Hong Kong với sự tham gia đầy đủ của dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đều đổ về Lý Nhược Đồng - một mỹ nhân của màn ảnh TVB hồi thập niên 90.

Dù vẫn là một "sắc nước hương trời" nhưng hình ảnh Tiểu Long Nữ xinh đẹp, trẻ trung của Thần Điêu Đại Hiệp năm 1995 đã ăn sâu vào tâm trí của người hâm mộ nên khi bất ngờ thấy một Lý Nhược Đồng ở tuổi 40 đã khiến không ít fan ngỡ ngàng.

Tại sự kiện này, Lý Nhược Đồng cũng lên tiếng phủ nhận thông tin kết hôn và sang Mỹ định cư cùng thương gia Quách Ứng Tuyền. Cô khẳng định mình chưa bao giờ lập gia đình. Sang Mỹ là quyết định của riêng cô. Năm 2008, Lý Nhược Đồng trở về Hong Kong là để giúp chị gái chăm sóc con cái.

"Con bé là con gái của chị tôi. Chúng tôi rất gần gũi và tôi coi nó như con đẻ. Một số người hiểu lầm đó là con gái tôi. Thực lòng tôi rất mong điều đó là sự thật, tôi cũng rất muốn có một đứa của riêng mình" - Lý Nhược Đồng phát biểu.

Nói về kế hoạch kết hôn, nữ diễn viên Hong Kong cho biết: "4 năm nay tôi không yêu ai. Tôi cũng không biết là mình có ai theo đuổi không. Tôi đang chờ đợi sự sắp đặt của định mệnh".

Xuất thân là một tiếp viên hàng không nhưng Lý Nhược Đồng bất ngờ rẽ ngang sang điện ảnh năm 1992 khi được đạo diễn Từ Khắc mời tham gia bộ phim Yên thú đô thị. Nữ diễn viên xinh đẹp này được người hâm mộ đặc biệt yêu thích qua 2 vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp (1995) và Vương Ngữ Yên của Thiên Long Bát Bộ (1996). Sau Đại Tống Kinh Thế Truyền Kỳ đóng cùng Tăng Chí Vỹ năm 2004, Lý Nhược Đồng chia tay làng giải trí.

Aerobic Girls là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau gần 1 thập kỷ vắng bóng của Lý Nhược Đồng.

Được chuyển thể từ bộ phim Sunny (2011) của Hàn Quốc, Aerobic Girls là câu chuyện kể về cuộc tái ngộ của một người phụ nữ trung niên với các bạn học hồi cấp 3. Ngoài Lý Nhược Đồng, phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của thập niên 90 như Trương Tuệ Nghi, Trần Tuệ San, Viên Khiết Oánh, Diệp Uẩn Nghi, Mao Thuần Quân, Lý Lệ Trân, Giang Hân Yến,...

Fan ngỡ ngàng với ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng - ảnh 2
Fan ngỡ ngàng với ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng - ảnh 3

Lý Nhược Đồng quyến rũ ở tuổi 40.

Fan ngỡ ngàng với ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng - ảnh 4
Fan ngỡ ngàng với ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng - ảnh 5
Fan ngỡ ngàng với ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng - ảnh 6

Dàn diễn viên Aerobic Girls.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !