Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ

Giữ đúng lời nói, thành viên điển trai của Super Junior đã lặng lẽ nhập ngũ khiến người hâm mộ tiếc nuối.
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 1
Yesung đã có một buổi nhập ngũ không ồn ào.

Khoảng 1 giờ chiều ngày 6/5 (giờ địa phương), Yesung đã chính thức bắt đầu nghĩa vụ quân sự tại trại dự bị Jeonbook Jeonju 35. Trước đó chàng ca sĩ sinh năm 1984 đã bày tỏ mong muốn được nhập ngũ một cách lặng lẽ, không có buổi tiễn của các thành viên Super Junior cũng như người hâm mộ. Chính vì lẽ đó, hôm nay, Yesung đã bí mật đến và đi thẳng vào cửa riêng của doanh trại mà không dành thời gian cho người hâm mộ.

Điều này đã khiến trái tim của hàng trăm fan tan nát. Họ đã đến từ sớm, giăng băng rôn và kiên nhẫn chờ đợi thần tượng dưới trời nắng nóng. Không ít người hâm mộ đã bật khóc khi chỉ có thể nhìn thấy dáng Yesung từ xa.

Tuy nhiên, họ cũng được an ủi là trước khi nhập ngũ, Yesung đã nói lời tạm biệt qua blog.

"Tôi sẽ nhớ tất cả, sân khấu, ca khúc... Tôi mong đến ngày được gặp lại các bạn, ELF (tên fanclub của Super Junior). Đừng lo lắng! Yêu tất cả các bạn!" - anh chàng điển trai của Super Junior viết.

Buổi biểu diễn cuối cùng của Yesung trước ngày chia tay fan là trên sân khấu Super Show 5 tại Seoul ngày 24/3. Ra mắt cùng Super Junior từ năm 2005, Yesung vẫn được công nhận là một trong những giọng ca xuất sắc nhất nhóm.

Sau 4 tuần tập huấn cơ bản, Yesung sẽ có 22 tháng làm việc ở bộ phận quan hệ công chúng.

Dù phải chia tay Yesung, các fan của Super Junior cũng có niềm an ủi là họ sắp được đón một thành viên khác quay về sau 2 năm ở trong quân ngũ là Hee Chul.

"Hee Chul muốn trở lại với Super Junior ngay khi cậu ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 31/8. Cậu ấy đã sẵn sàng đứng trên sân khấu Super Show 5. Hee Chul còn 4 tháng nữa. Mỗi tuần cậu ấy đều dành thời gian rảnh như cuối tuần và các buổi tối để tập vũ đạo" - một người bạn thân của Hee Chul cho biết.

Hee Chul là thành viên thứ 2 của Super Junior hoàn thành nghĩa vụ quân sự, sau Kang In. Hiện tại, trưởng nhóm Lee Teuk cũng đang tại ngũ.

Hình ảnh Yesung nhập ngũ:

Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 2

Fan chờ đợi Yesung dưới trời nắng nóng.

Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 3
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 4
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 5
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 6
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 7
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 8
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 9
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 10

Khóc khi không được thấy thần tượng.

Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 11
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 12
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 13
Fan khóc vì không được thấy Yesung (Suju) nhập ngũ - ảnh 14

Các fan đã đến với những băng rôn bày tỏ tình cảm với thành viên Super Junior.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !