Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích

Sự quá khích của người hâm mộ sẽ khiến 12 chàng trai của EXO phải biểu diễn mà không được cổ vũ trong các buổi ghi hình trực tiếp của "Inkigayo".

Lệnh cấm này được nhà sản xuất chương trình ca nhạc Inkigayo đưa ra sau một buổi ghi hình đầy vất vả vì fan của các chàng trai EXO. Theo đó, người hâm mộ nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn đã không tuân thủ sự chỉ dẫn của ban tổ chức, liên tục phá vỡ một số quy tắc về an toàn của Inkigayo như chạy đuổi theo các thành viên EXO, sử dụng công cụ cổ vũ gây nguy hiểm tới những người xung quanh và gây ồn ào quá mức.

Thậm chí, nhà sản xuất Inkigayo đã phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát.

Fan cuồng luôn là vấn đề với showbiz Hàn. Tuy nhiên, Inkigayo mới chỉ là chương trình đầu tiên ra lệnh cấm chính thức dành cho những người hâm mộ quá đà. Nhà sản xuất Inkigayo khẳng định nếu trường hợp này còn tái diễn, họ sẽ đưa vụ việc ra tòa.

Ra mắt tháng 4/2012, EXO được coi là con át chủ bài của SM Entertainment, sau Super Junior, TVXQ và SHINee. Nhóm có tới 12 thành viên, với 6 là người Hàn Quốc, 6 là người Trung Quốc. Sau khi trở lại với Wolf hồi tháng 5, EXO đang là một cái tên gây sốt của Kpop.

Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của EXO.

Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 2
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 3
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 4
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 5
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 6
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 7
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 8
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 9
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 10
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 11
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 12
Fan EXO bị truyền hình cấm cửa vì quá khích - ảnh 13

EXO đáng yêu trên tạp chí thời trang số mới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !