Fan choáng vì mỹ nam già và béo

Kim Thành Vũ, Lý Á Bằng, Keenu Reeves... làm người hâm mộ "tan nát cõi lòng" với hình ảnh mới nhất.
Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 1

Kim Thành Vũ từng là mỹ nam làm tan chảy trái tim bao fan nữ, tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của anh lại có thể khiến họ phải thất vọng. 2 năm sau Võ hiệp (Wuxia), nam diễn viên 40 tuổi bất ngờ lộ diện với một gương mặt hiện rõ dấu ấn thời gian.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 2

Chiếc cằm hai ngấn và mái tóc dài bù xù cũng khiến hình ảnh Keenu Reeves "thảm hại" trong mắt fan.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 3

Từ Thiếu Hoa từng được đánh giá là Đường Tăng đẹp trai nhất trong số 3 diễn viên đảm nhận nhân vật này trong Tây Du Ký. Tuy nhiên, hình ảnh Từ Thiếu Hoa vào cuối tháng 3 vừa qua đã làm người hâm mộ thực sự "giật mình".

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 4

Vẫn được mệnh danh là chàng Casanova đào hoa của Hollywood nhưng theo thời gian, Jude Law cũng không giữ được sức hấp dẫn của mình.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 5

"Chàng Lệnh Hồ Xung" Lý Á Bằng điển trai ngày nào nay đã là một ông bố 41 tuổi không mấy quyến rũ.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 6

Leonardo DiCaprio đã không còn là chàng Jack trẻ trung, cuốn hút của Titanic năm nào.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 7

Vẫn có thể chinh phục người hâm mộ bằng tài diễn xuất nhưng hình ảnh của Châu Nhuận Phát đã không còn đẹp trong mắt người hâm mộ như trước.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 8

Hugh Grant và gương mặt "nhàu nhĩ".

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 9

Lý Liên Kiệt.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 10

"Chàng điệp viên 007" đào hoa ngày nào cũng không còn, thay vào đó là một Pierre Brosnan với chiếc bụng phệ và mái tóc hoa râm.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 11

Ngoại trừ thân hình có phần "phát phì", Thang Trấn Nghiệp vẫn rất cuốn hút mỗi khi xuất hiện.

Fan choáng vì mỹ nam già và béo - ảnh 12

Ngôi sao của Vượt ngục - Wentworth Miller.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !