Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng

Chàng hoàng tử nhạc pop bị chỉ trích vì thái độ thiếu tôn trọng với người hâm mộ.

Thời gian này, Justin Bieber đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Believe và Anh là điểm dừng chân mới nhất của chàng ca sĩ 19 tuổi.

Tối qua, 4/2, Justin Bieber có đêm diễn ở sân vận động London O2. Tuy nhiên, sự kiện này đã bắt đầu muộn tới 2 tiếng so với kế hoạch. Mãi 22h35' - đúng 25 phút trước khi đêm diễn kết thúc theo dự kiến - chàng hoàng tử nhạc pop mới xuất hiện. Điều này đã khiến các bậc phụ huynh mất kiên nhẫn và đưa con về trước khi kịp nhìn thấy thần tượng.

Jaden Smith và Carly Rae Jepsen là 2 người mở màn cho đêm diễn của Justin Bieber. Dẫu vậy, 2 giọng ca này là không đủ để làm dịu sự nóng lòng của những người đã bỏ tiền ra mua vé để xem Justin Bieber biểu diễn. Thậm chí, sau phần diễn của cô ca sĩ Call me maybe, khán giả còn bị "bỏ rơi" và phải nghe nhạc Michael Jackson trong khoảng suốt thời gian tới 45 phút cho đến khi Justin Bieber bước ra sân khấu.

"Thật là thiếu tôn trọng. Rất nhiều fan vị thành niên đã đau khổ và tan nát cõi lòng khi phải ra về. Họ đã phải chờ đợi để được gặp Justin Bieber hàng tuần liền" - một người có mặt trong đêm diễn nhận xét.

Tuy nhiên, với những ai có thể ở lại đến cuối chương trình, Justin Bieber cũng đã không làm họ thất vọng. Anh chàng trình diễn hết mình hàng loạt ca khúc "hot" như Baby, As long as you love me hay Beauty and a beat.

Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng - ảnh 1

Justin Bieber trên sân khấu Believe.

Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng - ảnh 2

Fan háo hức được thấy thần tượng sau 2 tiếng chờ đợi.

Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng - ảnh 3
Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng - ảnh 4
Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng - ảnh 5

Justin Bieber trình diễn hàng loạt bản "đinh" như As long as you love me, Baby, Beauty and a beat...

Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng - ảnh 6
Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng - ảnh 7

Carly Rae Jepsen là khách mời trong show diễn của Justin Bieber.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !