Fan bị bắt vì bơi trộm vào nhà Taylor Swift

Một fan cuồng vừa bị bắt vào ngày 15/5 khi cố gắng bơi đến ngôi nhà trên bãi biển của “công chúa nhạc đồng quê” tại Rhode Island ở New England.

Fan cuồng này được xác định là một chàng trai 22 tuổi ở Chicago, đã cố gắng bơi vào ngôi nhà của thần tượng mình vào rạng sáng hôm qua. Tuy nhiê

n, ý định của anh chàng bị dập tắt khi phát hiện ra đội bảo vệ nhà Taylor. Cảnh sát đã tóm gọn anh chàng khi đang cố gắng quay đầu, bơi ngược vào bờ.

Được biết, để tiếp cận ngôi nhà của Taylor, người này đã bơi suốt hơn 3km. Căn biệt thự nằm gần biển này vừa được nữ ca sĩ trẻ tậu với giá 17 triệu USD vào tháng trước và vừa chuyển đồ đạc tới.

Fan bị bắt vì bơi trộm vào nhà Taylor Swift - ảnh 1
Căn biệt thự 17 triệu USD mà Taylor vừa tậu được.

Khi bị bắt, chàng trai thú nhận có ý định bơi vào bờ, leo bằng thang lên đến nhà của Taylor Swift để gặp cô, tuy nhiên anh này không hề biết rằng Taylor không có ở nhà. Hiện fan cuồng này vẫn bị bắt giữ. Phía cảnh sát cho biết: “Sẽ không có chính sách khoan nhượng nào với những kẻ đột nhập”. Do đó, người này sẽ phải dự phiên tòa vào ngày 24/5 tới.

Là một ngôi sao trẻ có hàng triệu fan, Taylor không còn lạ lẫm gì với những vụ bị fan cuồng theo đuổi. Năm ngoái, ngôi nhà của cô ở Nashville, Tennessee cũng bị một fan tên là Jacob Kulke đã đi từ Winconsin đến đột nhập với mục đích chúc mừng sinh nhật lần thứ 23 của thần tượng. Jacob Kulke sau đó bị bắt và được thả, không phải đối mặt với hình phạt nào.

Fan bị bắt vì bơi trộm vào nhà Taylor Swift - ảnh 2
Taylor Swift hiện đang đi tour.

Trong khi đó, Taylor hiện đang đi lưu diễn với nam ca sĩ Ed Sheeran để quảng bá cho album Red. Cũng mới đây, Taylor vừa có vai diễn khách mời trong tập cuối của bộ phim truyền hình New Girl đã phát sóng hôm 14/5.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !