Eun Jung mất vai diễn vì scandal?

Có vẻ như scandal lục đục nội bộ của T-ara vẫn chưa thôi khiến các cô gái phải trả giá.

Eun Jung mất vai diễn vì scandal?

Ngày 21/8, người hâm mộ còn hào hứng trước thông tin Eun Jung sẽ bắt đầu quay Five fingers từ 22/8. Nhưng ngay sau đó, thông tin quay ngược 100% đã khiến fan ngỡ ngàng.

"Eun Jung quyết định rút khỏi Five fingers. Điều này làm cho đoàn làm phim phải gấp rút tìm người thay thế" - một người trong ê-kip làm phim cho biết.

Five fingers vốn là một trong những bộ phim được trông đợi nhất của màn ảnh Hàn trong thời điểm cuối năm. Ngoài Eun Jung, phim còn có sự tham gia của Joo Ji Hoon, Ji Chang Wook. Vai diễn của thành viên T-ara là Hong Dami - một cô gái xinh đẹp có niềm đam mê với piano và âm nhạc.

Hiện tại, với sự rút lui của Eun Jung, Jin Se Yeon đang là ứng cử viên số 1 cho vị trí này.

Tuy nhiên, điều đáng nói là phản ứng của công ty giải trí Core Contents Media - công ty quản lý T-ara.

"Chúng tôi không hề biết gì về chuyện này. Chúng tôi chỉ biết thông tin từ phía nhà sản xuất SBS. Tối qua, Eun Jung còn miệt mài tập piano cho đến tận đêm để chuẩn bị cho vai diễn" - đại diện Core Contents Media phát biểu.

Sự bất nhất giữa 2 phía khiến người hâm mộ cho rằng Eun Jung bị ép phải rời khỏi Five fingers để tránh làm tổn hại đến cả đoàn làm phim. Đây không phải là một giả thiết phi lý bởi lẽ sau scandal lục đục nội bộ hồi cuối tháng 7, T-ara phải đối mặt với một làn sóng tẩy chay gay gắt. Hàng chục ngàn người yêu cầu nhóm tan rã. Mỗi chương trình truyền hình có sự tham gia của các cô gái đều bị phản đối dữ dội. Ngay cả các hãng quảng cáo cũng nhận được đề nghị không dùng hình ảnh của T-ara.

Ngày 19/8 vừa qua, We got married của MBC cũng thông báo cặp đôi của Eun Jung và Lee Jang Woo sẽ chấm dứt chương trình vào cuối tháng.

Eun Jung mất vai diễn vì scandal?

Eun Jung và cả T-ara vẫn đang gánh chịu hậu quả từ scandal lục đục nội bộ.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !