Erik muốn “xỉu” gọi tên mẹ vì MV mới đạt “ngôi vương” top 1 trending

Chỉ sau 40 tiếng ra mắt, ca khúc mới "Có tất cả nhưng thiếu anh" của Erik đã thu về hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube. Nam ca sĩ thể hiện sự phấn khích khi MV comeback của anh đạt top 1 trending Youtube.

Sau quãng thời gian “ở ẩn”, mới đây các fan của Erik đã vô cùng phấn khích khi đón nhận tin vui từ thần tượng. Cụ thể, MV trở lại của Erik mang tên 'Có tất cả nhưng thiếu anh' vừa xuất sắc đạt “ngôi vương” top 1 trending. Theo đó, chỉ sau 40 tiếng ra mắt, ca khúc đã dẫn đầu top trending và thu về hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube.

Erik quay lại đường đua âm nhạc đầy thành công với ca khúc mới "Có tất cả nhưng thiếu anh"

Sau 40 tiếng ra mắt, ca khúc mới của Erik đã dẫn đầu top trending trên Youtube.

Đây là thành tích vô cùng đáng tự hào với các fan cũng như Erik bởi sự trở lại ngoạn mục với dòng nhạc ballad sở trường đã được khán giả ngóng đợi từ lâu.

Với màn trở lại thành công vượt mức mong đợi, Erik liên tục chia sẻ sự phấn khích cũng như không quên gửi lời cảm ơn tới các fan (Seasea: tên fanclub của Erik)- những người đã ngày đêm “cày cuốc” để MV mới của nam ca sĩ nhanh chóng lên top 1.

Sau 40 tiếng ra mắt, ca khúc mới của Erik đã dẫn đầu top trending trên Youtube.

Erik muốn “xỉu” gọi tên mẹ vì MV mới đạt top 1 trending

Hết muốn “xỉu” rồi lại “ai đó tát cho tôi một cái” vì vui sướng chưa đủ, anh chàng còn gọi hẳn… mẹ mình để cùng chia sẻ niềm vui.

Hết muốn “xỉu” rồi lại “ai đó tát cho tôi một cái” vì vui sướng chưa đủ, anh chàng còn gọi hẳn… mẹ mình để cùng chia sẻ niềm vui.

Không chỉ fan của anh chàng mà những đồng nghiệp của anh cũng vui mừng thay với sự trở lại thành công quá đỗi của anh chàng.

Hình ảnh của Erik (vai nam chính) trong MV "Có tất cả nhưng thiếu anh"

MV "Có tất cả nhưng thiếu anh" kể về câu chuyện tình yêu từ thời thanh xuân cho đến khi trưởng thành của nam chính (Erik nhập vai), phải hi sinh đánh đổi bằng cả mạng sống nhưng cuối cùng lại có một cái kết đầy bất ngờ. 

Erik vào vai một anh chàng thư sinh trường Luật, thông minh và chăm chỉ, vừa đi học vừa đi làm để trang trải cuộc sống và rồi anh gặp lại người bạn gái cũ có cuộc sống hoàn toàn đối lập với mình. 

Hình ảnh của Erik (vai nam chính) trong MV "Có tất cả nhưng thiếu anh"

Có thể nói, việc chính thức chạm đến vị trí top 1 trending Youtube, Erik một lần nữa chứng tỏ sự lựa chọn quay trở lại với Ballad là đúng đắn với Erik. Đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng với nam ca sĩ sinh năm 1997, đặc biệt là trong thời điểm này, sau quãng thời gian tương đối dài với 3 sản phẩm liên tiếp không gây được tiếng vang như kì vọng: Đừng có mơ, Anh ta là sao, Love is only you.

Đây là MV thứ 2 của Erik đạt được thành tích này, sau MV "Ghen" kết hợp cùng Min vào năm 2017.

Sam
Từ khóa: Có tất cả nhưng thiếu anh Top 1 trending ca sĩ Erik MV comeback của Erik

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !