Emma Watson hôn đắm đuối trai lạ giữa đường phố Anh

Nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson cùng bạn trai mới không ngại thể hiện tình cảm giữa phố London.

Emma Watson cùng chàng trai lạ mặt xuất hiện trên đường phố London

Emma Watson, nữ diễn viên 29 tuổi bị bắt gặp hôn chàng trai lạ mặt trên đường phố London. Hai người vừa bước ra từ một cửa hàng ăn trưa. 

Nàng "Hermione" của Harry Potter nhẹ nhàng ăn mặc giản dị với áo len, quần đen và mũ len xám. Chàng trai đi cùng đeo kính, mặc áo khoác đen và quàng khăn. Cả hai trông rất vui vẻ, hạnh phúc. 

Emma Watson không ngại thể hiện tình cảm khi xuất hiện công khai

Emma Watson đang nghe điện thoại thì chàng trai lạ mặt tiến đến dành cho cô nụ hôn say đắm. Sau đó, cả hai nhanh chóng rời đi. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên, Emma Watson xuất hiện công khai cùng chàng trai này. Giới thạo tin cũng chưa rõ thông tin về người đàn ông hôn say đắm "nàng công chúa Bella" của Người đẹp và Quái vật.

Emma Watson đang nghe điện thoại thì chàng trai lạ mặt tiến đến dành cho cô nụ hôn say đắm.

Sau đó, cả hai nhanh chóng rời đi. Trông hai người khá vui vẻ

Emma Watson, nữ diễn viên 29 tuổi xinh đẹp, tài năng nhưng cũng nhiều ồn ào về cuộc sống tình cảm. Gần đây nhất, người ta bắt gặp cô cùng với Dominic Piazza hồi tháng 8.

Trước đó, là cuộc tình ngắn với CEO công nghệ tên Brendan hồi cuối năm 2018. Trước đó, đầu năm nay, có tin đồn rằng Emma đang lãng mạn với bạn diễn Harry Potter, Tom Felton, người đóng vai Draco Malfoy sau khi họ đăng bức ảnh chụp chung với nhau. 

Hoàng Dung
Từ khóa: Emma Watson London Harry Potter

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !