Emma Stone có băng sex với bồ cũ

Nữ diễn viên trẻ sở hữu nhiều bộ phim ăn khách vừa bị đồn có cuốn băng ghi lại cảnh ái ân với bạn trai cũ, trước khi được biết đến như ngày hôm nay.

Theo trang Radar, đây là băng sex giữa Emma Stone với bạn trai cũ, trước khi cô hẹn hò với nam diễn viên trẻ điển trai Andrew Garfield. Nguồn tin thân cận cho biết, Emma – 24 tuổi đã có những thước phim khá nóng bỏng quay tại nhà : “Cô ấy có băng sex, đó là sự thật”.

Emma Stone có băng sex với bồ cũ - ảnh 1
Diễn viên Emma Stone.

“Emma quay băng này từ lâu, trước thời điểm bắt đầu hẹn hò với Andrew Garfield và trước khi nổi tiếng như ngày hôm nay. Cô ấy còn quá trẻ và không suy nghĩ chín chắn”, nguồn tin tiết lộ thêm.

Hiện tại, băng “nóng” của Emma vẫn chưa được tung ra thị trường, tuy nhiên có thể trong thời gian tới khi tên tuổi của nữ diễn viên The amazing spider-man được biết tới nhiều hơn, cuốn băng sẽ được rao bán vì giá trị của nó sẽ tăng lên.

Bởi vậy, nguồn tin cũng dự báo, Emma sẽ ngăn chặn việc phát hành đoạn băng sex trên, nữ diễn viên trẻ không muốn nổi tiếng bằng việc rao bán đời tư cá nhân của mình. “Emma không thích thú gì với những phụ nữ như Kim Kardashian, Paris Hilton, những người nổi tiếng vì băng sex” – nguồn tin kết luận.

Emma Stone có băng sex với bồ cũ - ảnh 2
Emma hiện đang hẹn hò với Andrew - một nam diễn viên đang lên.

Emma Stone được biết tới là tài năng trẻ và cũng là thế hệ nữ hoàng phim hài mới của Hollywood. Cô sở hữu nhiều bộ phim ăn khách như The help, The amazing spider-man, Crazy, stupid, love... Hiện Emma và Andrew - 29 tuổi đã hẹn hò được 1 năm và vừa dọn tới ở chung.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !