Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ

Rhodri quả thật là một người vị tha, bởi chẳng có gã đàn ông nào có thể đủ dũng cảm để tha thứ cho cô vợ từng phản đội, ăn nằm với chính anh ruột của mình...

Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ

Rhodri quả thật là một người vị tha, bởi chẳng có gã đàn ông nào có thể đủ dũng cảm để tha thứ cho cô vợ từng phản đội, ăn nằm với chính anh ruột của mình...

>> Rhodri Giggs ''tổng xỉ vả'' anh trai

Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 1

Rhodri trao nụ hôn cho Natasha

Thời gian mối tình loạn luân kéo dài suốt 8 năm giữa Ryan Giggs và Natasha bị phanh phui, Rhodri đã không thèm nhìn mặt cả hai người. Tuy nhiên, sau đó anh chàng nhận ra rằng mình vẫn rất yêu vợ và Natasha cũng vậy. Mặc dù khó khăn, song cậu em trai của Giggs vẫn đồng ý làm lại từ đầu với cô vợ tội lỗi Natasha. "Để có quyết định này thật khó khăn. Cứ nghĩ đến cảnh hai người đó quấn chặt lấy nhau là tôi cảm thấy mình sắp phát điên. Nhưng vì tình yêu tôi bỏ qua tất cả", Rhodri chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 2

Tay trong tay đi dạo vui vẻ

Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 3

Có thông tin cho rằng, cả hai tổ chức cưới lại để hâm nóng tình yêu sau thời gian bị gián đoạn. Hôm thứ Hai, cặp đôi còn có một đêm mặn nồng bên nhau. Chưa hết, ngày hôm qua, Rhodri cùng Natasha đi dạo rất tình cảm trong công viên ở địa phương.

Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 4
Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 5

Tươi cười nói chuyện vui vẻ

Liên tục trao nhau nụ hôn, tay trong tay đi dạo, cả hai đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc sau biến cố xảy ra. Nhìn hình ảnh này, ai cũng thán phục và mừng cho Rhodri, bởi để tha thứ và sống chung với cô vợ từng đi "ăn vụng" không phải là dễ với một người đàn ông!

Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 6
Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 7
Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 8
Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 9

Natasha cười rất vui vẻ khi được chồng tha thứ cho mọi lỗi lầm

Em trai Giggs hạnh phúc bên vợ cũ - ảnh 10

Thu Trang

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !