'Em gái quốc dân' Suzy cực ngầu trong phim hành động gián điệp Vagabond

Bộ phim hành động gián điệp Vagabond hứa hẹn sẽ là 'tuyệt phẩm' trong thời gian tới với sự tái hợp của cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh Lee Seung Gi và 'em gái quốc dân' Suzy.

Lee Seung Gi - Suzy cực ngầu trong phim hành động gián điệp Vagabond

Vagabond thuộc thể loại hành động, gián điệp. phim xoay quanh Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) một diễn viên đóng thế hàng đầu, vô tình liên quan đến vụ tai nạn máy bay và bắt đầu điều tra về vụ tham nhũng quốc gia.

Go Haeri (Suzy) là nhân viên tình báo làm việc tại NIS với mục đích tìm lại công bằng cho người bố, cựu thiếu tá Hải quân đã mất và bảo vệ gia đình mình. 

Cả hai bị cuốn vào một âm mưu liên quan đến tham nhũng to lớn của chính phủ đang được che giấu ở phía sau.

Hình ảnh mới lạ của Suzy, Em gái quốc dân trong Vagabond

Đạo diễn Yoo In Sik cho biết: "Vagabond sẽ là một bộ phim hành động gián điệp với nhiều câu chuyện hồi hộp khác nhau bao gồm chính trị cũng như những câu chuyện ngọt ngào. Phim chia làm 2 phần, phần một sẽ tập trung vào hành động bí ẩn, còn phần 2 sẽ là câu chuyện của nữ chính Suzy".

Khán giá từng biết đến Suzy với hình ảnh cô gái xinh đẹp, "mong manh sương gió", ngây thơ trong sáng nhưng lần này, Em gái quốc dân Suzy sẽ gây bất ngời cho khán giả với vai diễn nữ tình báo gai góc, một sự thay đổi hoàn toàn trong nhân vật mà cô ấy chưa từng thử sức. 

Nữ tình báoGo Haeri do Suzy thể hiện

Phía nhà sản xuất Vagabond chia sẻ hãy dành sự mong đợi cho phần thể hiện của cô ấy với tư cách một nữ diễn viên xinh đẹp, đam mê và có năng lực

Poster của phim đã ra mắt khán giả và nhanh chóng gây sự thu hút. Cặp đôi Lee Seung Gi và Suzy chĩa súng vào mục tiêu với khuôn mặt đầy máu, sự tập trung cao độ, mồ hôi và đôi mắt giận dữ.

Sự căng thẳng được tạo ra giữa cặp đôi này đủ để khơi gợi mối quan tâm của mọi người về mối quan hệ ràng buộc họ với nhau.

Poster thứ hai với sự có mặt của nhóm 12 diễn viên sẽ làm sáng tỏ những câu chuyện của Vagabond: Lee Seung Gi, Suzy, Shin Sung Rok , Moon Jung Hee , Baek Yoon Shik , Moon Sung Geun , Lee Ki Young , Lee Kyung Young, Kim Min Jong , Jung Man Sik , Hwang Bo Ra và Kim Jung Hyun. Tất cả họ tạo ra một mạng lưới câu chuyện phức tạp bao quanh một vụ tai nạn máy bay bí ẩn và một nỗ lực che đậy sự thật.

Vagondond sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 lúc 10 giờ tối KST.

Lee Seung Gi - Suzy trong Vagabond

Lee Seung Gi - Suzy trong Vagabond


Hoàng Dung
Từ khóa: Lee Seung Gi - Suzy Lee Seung Gi Suzy Vagabond

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !