Em gái Ông Cao Thắng được fan khen xinh như Jisoo (Black Pink)

Có mặt trong ngày trọng đại của anh trai, Ông Thoại Liên khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp như sao Hàn.

Sáng ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.Hồ Chí Minh theo đúng các phong tục truyền thống. Chú rể Ông Cao Thắng đã lái xe mui trần màu đỏ rực rỡ khiến cả đường phố náo loạn sang đón cô dâu Đông Nhi về nhà chung.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức nên duyên vợ chồng, trong giây phút hạnh phúc nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng cô cảm thấy rất biết ơn khi được rất nhiều người trong đó có fan hâm mộ đến chúc phúc, từ đây cô sẽ ở bên cạnh Ông Cao Thắng với vai trò mới chính là vợ.

Đông Nhi hạnh phúc sánh đôi bên Ông Cao Thắng

Trong lễ ăn hỏi, gia đình Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều có mặt đầy đủ để chúc phúc cho tân lang tân nương. Nếu như nhiều người xúc động với giây phút chị gái Đông Nhi trao em gái cho Ông Cao Thắng thì nhan sắc của em gái Ông Cao Thắng cũng là điều khiến công chúng phải trầm trồ bàn luận.

Gia đình họ hàng hai bên đều có mặt để chúc phúc cho cặp đôi

Cô em gái Ông Thoại Liên vốn là cô gái nổi tiếng trên cộng đồng mạng không chỉ với tư cách là em gái Ông Cao Thắng mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp và tài giỏi hơn người. Để chúc mừng cho anh trai lấy vợ, Ông Thoại Liên đã từ Úc bay về Việt Nam từ nhiều ngày trước để cùng gia đình chuẩn bị đón chị dâu.

Trong buổi lễ rước dâu sáng ngày 8/11, Ông Thoại Liên xinh xắn trong tà áo dài màu hồng pastel nền nã, cùng anh trai đi đón dâu. Những đường nét trên gương mặt của em gái Ông Cao Thắng được cho là hao hao giống chị dâu Đông Nhi. Cô cũng rất thân thiết với chị dâu như em gái ruột.

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Ông Cao Thắng
Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng

Sau lễ ăn hỏi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã cùng gia đình di chuyển đến Phú Quốc - Kiên Giang để gấp rút chuẩn bị cho tiệc cưới diễn ra vào ngày 9/11. Dự kiến sẽ có khoảng 500 khách mới trong đó có nhiều sao Việt sẽ đến hòn đảo xinh đẹp này để chúc phúc cho cô dâu chú rể. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Phương Thảo
Từ khóa: Đông Nhi Ông Cao Thắng Em gái Ông Cao Thắng đám cưới đông nhi ông cao thắng ông thoại tiên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !