Elly Trần khiến fan xôn xao khi khoe giọng hát

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên xinh đẹp đã khiến các fan đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi liên tục đăng tải những đoạn clip ghi lại giọng hát của mình.

Từng úp mở chia sẻ về ước mơ thử sức với sân chơi âm nhạc, tuy nhiên vì quá bận rộn với những công việc khác nên Elly Trần chưa thể thực hiện được. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, hot girl liên tục chia sẻ những đoạn clip ghi lại giọng hát của mình. Điều này đã khiến các fan hết sức tò mò và ra sức suy đoán rằng Elly Trần chắc hẳn đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc riêng.

Gần đây nhất, cô đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip kèm theo lời chú thích "Tui mới ghi âm bằng điện thoại xong. Nóng hổi đây. Ai đoán đúng tên bài hát này có quà nhé!". Dù được ghi âm bằng điện thoại, nhưng giọng ca ngọt ngào và trong vắt của Elly đã khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước cô, một số hot girl cũng chia sẻ mong muốn đi hát dù giọng hát tệ, "thảm họa".

Elly Trần hát A Thousand Years.

Trước đó, Elly Trần cũng từng thể hiện ca khúc Lemon Tree và hát tiếng Thái trong một sự kiện tại đây.

Lemon Tree.

Được biết đến đầu tiên với vai trò là một người mẫu bằng những bộ ảnh cực kỳ sexy và nóng bỏng, Elly dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và có những thành công nhất định, trong đó có giải thưởng Cánh Diều Vàng 2011 cho vai diễn trong Khát vọng thượng lưu. Dù là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng Elly Trần lại có lối sống khá khép kín và tránh xa những thị phi. Hiện cô hoạt động chủ yếu tại nước ngoài và sẽ quay lại showbiz Việt với vai trò MC trong thời gian tới.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !