Ella diện váy cưới 15.000 USD

Cô nàng tomboy của S.H.E khiến fan bất ngờ khi đẹp dịu dàng bên vị hôn phu điển trai.

Ella diện váy cưới 15.000 USD

1 tháng trước khi chính thức thành "bà Lai", Ella đang có những ngày hạnh phúc bên vị hôn phu trong chuyến trăng mật "kiêm" chụp ảnh cưới tại hòn đảo Guam xinh đẹp.

Diện chiếc váy cưới 450.000 đôla Đài Loan (hơn 15.000 USD), Ella bỗng trở thành một người phụ nữ quyến rũ và dịu dàng, khác hẳn với hình ảnh cá tính thường thấy ở cô. Thành viên S.H.E cũng đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi chụp hình trong khung cảnh tuyệt đẹp của một nhà thờ ở Guam.

"Tôi thật sự xúc động. Nó giống như những cảnh lãng mạn vẫn có trong phim ảnh, nhưng lần này, nó đang thực sự diễn ra với tôi" - Ella chia sẻ.

Theo kế hoạch, đám cưới của Ella cùng anh bạn trai người Malaysia Alvin Lai sẽ diễn ra vào ngày 5/5. Trước đó, cặp đôi này sẽ có một hôn lễ theo truyền thống ấm cúng bên người thân vào ngày 15/4 ở Đài Loan. Dự kiến, Ella sẽ mặc tới 10 chiếc váy cưới trong 3 sự kiện là ăn hỏi, đám cưới ở Đài Loan và đám cưới ở Malaysia.

Trong chuyến đi chụp ảnh ở Guam này, Ella và Alvin có tới 1 "đội hộ tống" tới 30 người, trong đó có cô bạn thân Hebe. Ella hy vọng, thành viên độc thân duy nhất của S.H.E cũng sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực như cô và Selina.

Cũng trong chuyến đi này, Ella và vị hôn phu đã để lại một chiếc khóa có tên mình trên bức tường tình yêu nổi tiếng ở Guam với hy vọng sẽ bên nhau mãi mãi.

Ella diện váy cưới 15.000 USD

Phút xúc động của Ella trong buổi chụp ảnh cưới.

Ella diện váy cưới 15.000 USD
Ella diện váy cưới 15.000 USD
Ella diện váy cưới 15.000 USD

Ella và Alvin đã có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ ở Guam.

Ella diện váy cưới 15.000 USD

Chiếc váy của Ella có giá tới 15.000 USD.

Ella diện váy cưới 15.000 USD
Ella diện váy cưới 15.000 USD
Ella diện váy cưới 15.000 USD
Ella diện váy cưới 15.000 USD

Ella và Alvin để lại chiếc khóa tình yêu với chữ cái "A & E".

Hebe cũng có mặt để chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của Ella.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !