Ê-kíp 'Ngọn gió đông năm ấy' hân hoan đi du lịch

Kỳ nghỉ dành cho 80 thành viên đoàn làm phim "Ngọn gió đông năm ấy" là một chuyến đi tới Cebu (Philippines) 4 ngày, từ 8 đến 12/4.
Ê-kíp 'Ngọn gió đông năm ấy' hân hoan đi du lịch - ảnh 1
Ngọn gió đông năm ấy của Jo In Sung và Song Hye Kyo đại thắng trong thời gian qua.

Đây là một phần thưởng xứng đáng cho tất cả ê-kíp thực hiện, bởi trong suốt thời gian lên sóng từ 3/2 đến 3/4, Ngọn gió đông năm ấy (That winter, the wind blows) luôn đứng đầu về tỷ lệ người xem. Bên cạnh đó, việc rút ngắn được số ngày quay dự định cũng đã giúp đoàn làm phim tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Tuy nhiên, kỳ nghỉ này sẽ vắng mặt 2 diễn viên chính là Jo In Sung và Song Hye Kyo vì không thể sắp xếp được công việc.

Ngọn gió đông năm ấy là câu chuyện tình cảm xoay quanh tay cờ bạc Oh Soo (nhân vật của Jo In Sung) và Oh Young (nhân vật của Song Hye Kyo) - một cô gái mù sở hữu gia tài lớn từ cha. Ban đầu, Oh Soo giả là anh trai của Oh Young nhằm chiếm đoạt tài sản. Nhưng sự trong sáng của một cô gái bất hạnh đã làm lụi tàn ý định của Oh Soo.

Ngọn gió đông năm ấy là bộ phim truyền hình đầu tiên của Jo In Sung sau Spring days năm 2005. Đây cũng là sự tái ngộ của Song Hye Kyo với khán giả màn ảnh nhỏ kể từ World within năm 2008.

Nói về những trải nghiệm với Ngọn gió đông năm ấy, Song Hye Kyo cho biết: "Những diễn viên khác có thể nhìn xuống đất, nhìn vào mắt nhau nhưng với nhân vật của mình, mắt tôi luôn phải ở trạng thái trống rỗng. Bây giờ, sau khi Ngọn gió đông năm ấy kết thúc, tôi rất khó nhìn thẳng vào mắt mọi người".

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !