Ê-kíp “Gái già lắm chiêu 3” hé lộ màn khẩu chiến mẹ chồng – con dâu "cực gắt"

Đối với Ninh Dương Lan Ngọc việc được đóng chung với hai nghệ sĩ gạo cội là Hồng Vân và Lê Khanh là sự may mắn.

Mới đây, để đáp lại tình cảm của khán giả thời gian qua đã nhiệt tình ủng hộ, ê-kíp sản xuất “Gái già lắm chiêu 3” đăng tải một clip hé lộ màn đấu khẩu giữa nhân vật Mệ nội (NSND Hồng Vân) và Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) trong phim. Đây là phân đoạn đặc biệt của phim không được công chiếu.

Bằng lời thoại sâu cay, đoạn clip dài hơn 4 phút đã hé lộ nhiều bí mật của Lê Gia và mối quan hệ thật của hai người phụ nữ đứng đầu gia tộc này. Cụ thể, trái với vẻ ngoài lộng lẫy, hào nhoáng cùng bữa tiệc xa hoa, tình hình tài chính của Lê Gia đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Cả biệt phủ rộng lớn đứng trước nguy cơ rơi vào tay kẻ khác. Đứng ở bên ngoài, Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) đã nghe được toàn bộ bí mật này và vô cùng bất ngờ.

Sau khi hoàn thành phân đoạn này, NSND Hồng Vân phải nằm nghỉ ngơi hai tiếng đồng hồ vì kiệt sức. Nhân vật này quá hay bởi sự sâu sắc, tính “cà khịa” được thể hiện qua từng cử chỉ, câu thoại sâu cay. Nữ nghệ sĩ đánh giá lời thoại của “Gái già lắm chiêu 3” rất sâu, văn hoa kiểu cách và rất đời.

NSND Lê Khanh nhận định, màn đối đáp giữa con dâu – mẹ chồng thế hệ cũ trong “Gái già lắm chiêu 3” là một trong những phân đoạn rất khó của hai nhân vật Thái Tuyết Mai và Mệ nội. Cái khó được thể hiện ở lời thoại và tâm lý nhân vật. Để hoàn thành tốt phân cảnh này, cả hai nghệ sĩ phải tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng. Khi xem lại, NSND Lê Khanh cảm thấy khá hài lòng.

Đối với Ninh Dương Lan Ngọc, được đóng chung với hai nghệ sĩ gạo cội là Hồng Vân và Lê Khanh là sự may mắn. Vì vậy, cô rất chú tâm học hỏi. Sau khi quan sát cách diễn của hai nữ NSND, Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy nể phục về nét diễn và cách xử lý của họ.

Châu Anh/Danviet.vn
Từ khóa: Ninh Dương Lan Ngọc Gái già lắm chiêu 3 phim điện ảnh khẩu chiến mẹ chồng con dâu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !