Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su

Cựu người mẫu khá bất ngờ khi nhận được món quà khá "nhạy cảm" này và cô còn cảm thấy xấu hổ nhưng khi biết nam ca sĩ trẻ Lê Minh Trung đại diện cho chiến dịch "Bình thường hóa bao cao su", cô vui vẻ ủng hộ.

Tất cả các khách mời tới dự minishow - Lover của Lê Minh Trung đều cảm thấy bất ngờ khi nhận được món quà là những chiếc bao cao su từ chính chủ nhân của đêm diễn. Á hậu Dương Yến Ngọc, hoa hậu Ngọc Diễm cảm thấy vô cùng e thẹn và xấu hổ khi nhận món quà đặc biệt này. Tuy nhiên, ngay khi biết được Lê Minh Trung hiện đang là một trong những đại sứ của chiến dịch Bình thường hóa bao cao su, các người đẹp đều nhiệt tình và hào hứng ủng hộ.

Chỉ trong vòng 3 tháng, nam ca sĩ đến từ Quy Nhơn đã giới thiệu tới công chúng 4 single và 6 clip ca nhạc. Ngoài sản phẩm âm nhạc riêng đầu tiên, Lê Minh Trung đã có sự kết hợp với các đồng nghiệp của mình tạo được dấu ấn như single Lạc (song ca cùng Thanh Ngọc), Vòng tay mùa đông (song ca cùng Hà Linh). Như là em (với đàn chị - ca sĩ Như Ý).

Xuất hiện trong đêm nhạc riêng của nam ca sĩ trẻ là nhiều gương mặt quen thuộc trong giới showbiz như diễn viên Mỹ Uyên, á hậu Dương Yến Ngọc, hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Hoàng Bách, Khánh Ngọc, Lee Thiên Bảo, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng, người mẫu Lê Trung Cương, Cù Ngọc Quý… Đặc biệt, các ca sĩ Như Ý, Thu Phượng SMĐH, Quốc Cường BOM, Huy Kid… là những khách mời đặc biệt xuất hiện trên sân khấu cùng Lê Minh Trung, thể hiện gần 30 ca khúc trong chương trình kéo dài 2 tiếng đồng hồ.

Một số hình ảnh trong tối qua:

Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 1
Lê Minh Trung và Dương Yến Ngọc đều cười trừ trước tình huống vui nhộn này.
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 2
Người đẹp khoe đường cong cơ thể trong bộ đầm sexy.
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 3
Lê Minh Trung chụp hình cùng các khách mời.
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 4
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 5
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 6
Anh Quân và bạn bè khoe... quà tặng.
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 7
MC chụp ảnh cùng Khánh Ngọc.
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 8
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 9
Hoàng Bách tặng hoa cho đàn em.
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 10
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 11
Nhân vật chính cùng khách mời song ca.
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 12
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 13
Dương Yến Ngọc đỏ mặt khi được tặng bao cao su - ảnh 14
Như Ý

T.T

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !