Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn

Để có được những cảnh quay đẹp và mới lạ dành cho người xem, nam ca sĩ "Còn mãi nồng nàn" đã đưa cả ê-kíp sang xứ sở bạch dương quay hình.

Mộng mị là bản tình ca trầm buồn, da diết với ca từ sâu sắc, giai điệu dễ nghe do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho Dương Triệu Vũ. Đây cũng là ca khúc nằm trong album được anh phát hành vào tháng 5/2012.

Trong sản phẩm mới, Dương Triệu Vũ đã đầu tư về tài chính và công sức để thực hiện MV. Anh quyết định mang cả ê-kíp riêng sang tận nước Nga xa xôi để có được những cảnh quay đẹp, độc đáo nhất, tạo cho khán giả những cảm giác mới lạ. Tại trời Tây, sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ cũng khiến ê-kíp gặp nhiều khó khăn.

Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 1

Dương Triệu Vũ và hai bạn diễn trong MV mới.

Nội dung MV là chuyện tình tay ba buồn nhưng đẹp giữa hai chàng trai là bạn thân và một cô gái. Trong đúng ngày sinh nhật của người yêu, Dương Triệu Vũ nhận ra món quà quý giá nhất anh cần tặng cho người mình yêu là nhường cho cô ấy sự chọn lựa. Dù vô cùng đau khổ, nhưng anh quyết định đến một đất nước khác sinh sống. Khi dạo bước trên quảng trường, anh bất chợt nhận ra hình bóng cô gái cũ và cảm thấy rất đau khổ, tiếc nuối. Trong mộng mị, anh bất giác chạy theo hình bóng xưa nhưng cuối cùng chỉ còn lại một mình với nỗi đau.

Dương Triệu Vũ tâm sự, MV này được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật anh được chứng kiến từ một người bạn thân. Trong sản phẩm mới, anh rất đắn đo và mạo hiểm khi quyết định mời nữ diễn viên từng xuất hiện thành công trong khá nhiều video clip của Mr Đàm là Tammy và hot boy Hà Nội - Huy Bell.

Trong năm nay, ngoài MV Mộng mị, Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục thực hiện nhiều kế hoạch mới. Anh cũng tham gia vào chương trình Cặp đôi hoàn hảo mùa tiếp theo và DVD liveshow Kể từ đêm đó đang trong giai đoạn hoàn tất để ra mắt khán giả. Ngoài ra, anh sẽ cho ra đời một album cùng sự quay lại với dòng nhạc xưa.

Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 2
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 3
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 4
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 5
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 6
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 7
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 8
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 9
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 10
Dương Triệu Vũ sang Nga quay MV u buồn - ảnh 11

Hình ảnh hậu trường thực hiện MV.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !