Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên

Tour diễn "Dương Triệu Vũ - Yêu mãi yêu" được nam ca sĩ thực hiện miễn phí dành cho học sinh - sinh viên và công nhân nghèo diễn ra từ ngày 27/11 đến giữa tháng 12 tại 3 điểm ở TP.HCM.

Sau khi trở về nước hoạt động nghệ thuật, đến nay Dương Triệu Vũ đã thành công khi xây dựng hình ảnh ca sĩ trẻ năng động, nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp âm nhạc và luôn gắn với giới trẻ. Vì vậy, trong tour diễn năm nay, anh sẽ trở lại với nhiều thông điệp hơn, đặc biệt là ghi dấu ấn cá nhân và khẳng định sự trưởng thành trong quá trình lao động, làm nghề.

Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 1
Một phần liveshow Kể từ đêm đó sẽ được Dương Triệu Vũ và hai ca sĩ khách mời tái hiện trong các đêm diễn phục vụ cho các công nhân và sinh viên nghèo.

Đồng hành cùng Dương Triệu Vũ trong tour lưu diễn là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương cùng vũ đoàn ABC Kid. Tuy chương trình chỉ có hai khách mời, nhưng nam ca sĩ đã chuẩn bị nhiều tiết mục phù hợp với không gian tươi trẻ, sôi động để các đêm diễn trở thành kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi khán giả. Trong chương trình, anh sẽ trình diễn các ca khúc trong liveshow Kể từ đêm đó và nhiều bài hit, đưa khán giả đến với không gian âm nhạc đa sắc màu.

Ngoài việc biểu diễn phục vụ khán giả, Dương Triệu Vũ còn chuẩn bị 15.000 DVD The best video collection of DTV gồm những MV đã được thực hiện công phu để tặng khán giả có mặt trong từng địa điểm diễn. Nam ca sĩ chia sẻ: "Chất lượng và đối tượng khán giả luôn được tôi đặt lên hàng đầu. Dù đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, nhưng tôi vẫn đầu tư rất công phu về mặt ca khúc, âm thanh để khán giả được thưởng thức chương trình nghệ thuật nhiều ý nghĩa".

Tour lưu diễn Dương Triệu Vũ - Yêu mãi yêu sẽ diễn ra tại 3 điểm là Khu công nghiệp Pouchen (27/11), Ký túc xá Đại học Bách Khoa (10/12), Nhà văn hóa Thanh Niên (giữa tháng 12).

Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 2
Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 3
Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 4
Mỗi đêm diễn đều được nam ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng.
Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 5
Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 6
Mr Đàm sẽ "tung chiêu" độc khi xuất hiện trong tour diễn của Dương Triệu Vũ.
Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 7
Dương Triệu Vũ làm show cho công nhân, sinh viên - ảnh 8
Văn Mai Hương đảm nhận vai cô tiểu thư mong manh, song ca cùng Dương Triệu Vũ.

LÊ TUẤN – LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !