Dương Mịch tình tứ với bồ

Đây là lần đầu tiên người đẹp Hoa ngữ xuất hiện trước công chúng cùng Lưu Khải Uy kể từ khi công khai tình cảm.

Dương Mịch tình tứ với bồ

Đây là lần đầu tiên người đẹp Hoa ngữ xuất hiện trước công chúng cùng Lưu Khải Uy kể từ khi công khai tình cảm.

>> Dương Mịch thừa nhận ''phim giả tình thật''
>> Dương Mịch lộ ảnh trước khi ''dao kéo''

Tham dự buổi hòa nhạc mừng Tết của đài truyền hình Hồ Nam ngày 17/1, Dương Mịch và Lưu Khải Uy có màn song ca trên sân khấu. Không chỉ đẹp đôi và ton-sur-ton với sắc đen lịch lãm, cặp tình nhân mới của showbiz Hoa ngữ còn thể hiện tình cảm nồng nàn khi không ngừng trao cho nhau ánh mắt say đắm và nắm chặt tay nhau trong suốt ca khúc.

Từng đóng cặp trong bộ phim Như Ý hồi năm ngoái, 8/1 vừa qua, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức công khai tình yêu. Chàng là một diễn viên Hong Kong không quá tên tuổi nhưng cũng chẳng phải là vô danh. Còn nàng là "Hoa đán" mới của điện ảnh Hoa ngữ. Từ một diễn viên truyền hình, Dương Mịch đang dần trở thành ngôi sao điện ảnh. Năm 2011, nữ diễn viên xinh đẹp này có 2 bộ phim "nặng ký" là Họa bì 2Bát tinh bão hỷ. Mùa hè năm ngoái, Dương Mịch cũng đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy tình tứ trên sân khấu:

Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy nắm chặt tay nhau trong suốt thời gian biểu diễn.

Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 2

Người đẹp Hoa ngữ nổi bật với chiếc váy đen ánh kim và đôi tất đỏ.

Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 3
Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 4
Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 5
Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 6
Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 7
Dương Mịch tình tứ với bồ - ảnh 8

Dương Mịch và Lưu Khải Uy là cặp đôi mới được trông đợi của showbiz Hoa ngữ.

Hồng Giang

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !