Dương Mịch rạng rỡ váy cưới

Kiều nữ mới của showbiz Hoa ngữ sẽ là cô dâu xinh đẹp vào dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Dương Mịch rạng rỡ váy cưới

Kiều nữ mới của showbiz Hoa ngữ sẽ là cô dâu xinh đẹp vào dịp Tết nguyên đán sắp tới.

>> Dương Mịch lộ ảnh trước khi ''dao kéo''
>> Cổ Thiên Lạc đầu xù, Chung Tử Đơn giả gái

Đúng một ngày sau khi Dương Mịch công khai tình yêu, người hâm mộ đã được thấy hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp này trong bộ váy trắng tinh khôi dành cho cô dâu. Tuy nhiên, đây không phải là đám cưới bí mật ngoài đời thực của kiều nữ Hoa ngữ mà là hình ảnh của cô trong Bát tinh bão hỷ - bộ phim hài sẽ ra mắt vào ngày 20/1. Chú rể của Dương Mịch lần này là anh chàng điển trai Huỳnh Hạo Nhiên.

Là phim tết "truyền thống" của Hong Kong, Bát tinh bão hỷ năm nay vẫn hứa hẹn hút khách với dàn diễn viên "hoành tráng" gồm Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc Đỗ Văn Trạch, Hùng Đại Lâm, Trần Tuệ Lâm, Ngô Quân Như, Dương Mịch và Hoàng Bách Minh.

Trailer Bát tinh bão hỷ:

Hình ảnh Dương Mịch trong Bát tinh bão hỷ:

Dương Mịch rạng rỡ váy cưới - ảnh 1
Dương Mịch rạng rỡ váy cưới - ảnh 2
Dương Mịch rạng rỡ váy cưới - ảnh 3
Dương Mịch rạng rỡ váy cưới - ảnh 4
Dương Mịch rạng rỡ váy cưới - ảnh 5

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !