Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng

Vai diễn của kiều nữ Hoa ngữ trong bộ phim "Bát tinh bão hỷ" sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng

1 tuần trước khi ra mắt, Bát tinh bão hỷ đang khiến fan háo hức với hàng loạt hình ảnh hấp dẫn. Mới đây nhất là loạt ảnh Dương Mịch bị băng bó kín mít từ đầu cho đến chân để thử lòng người yêu.

Nhân vật của Dương Mịch trong Bát tinh bão hỷ là một tiểu thư con nhà giàu, xinh đẹp, có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng lại bối rối trong việc chọn ý trung nhân. Cô nàng phải nhờ đến cha để tìm ra tình yêu đích thực. Một trong những màn "kén rể" của cha con Dương Mịch là để cô giả vờ bị thương nặng vì xe đâm.

Ra mắt vào ngày 20/1 tới, Bát tinh bão hỷ là một trong những bộ phim Tết được trông đợi nhất của điện ảnh Hoa ngữ. Không chỉ hài hước, phim còn quy tụ một dàn diễn viên hoành tráng với những cái tên như Dương Mịch, Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc, Trần Tuệ Lâm, Đỗ Văn Trạch, Hùng Đại Lâm, Ngô Quân Như và Hoàng Bách Minh.

Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng
Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng
Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng
Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng
Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng

Ảnh chúc tết của các diễn viên Bát tinh bão hỷ:

Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng

Chung Tử Đơn - Ngô Quân Như.

Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng

Cổ Thiên Lạc - Trần Tuệ Lâm.

Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng

Hùng Đại Lâm - Đỗ Văn Trạch.

Dương Mịch làm xác ướp để... chọn chồng

Hoàng Bách Minh - Dương Mịch.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !