Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới

Lần đầu tiên màn ảnh nhỏ phim Việt xuất hiện một hồn ma và Á hậu điện ảnh lại may mắn được đảm nhận vai nữ chính, có mặt xuyên suốt bộ phim "Oan nghiệt".

Nguyệt Lan (Dương Cẩm Lynh đóng) là một cô gái trẻ chết oan, đã theo bám Đức (Trương Minh Quốc Thái đóng) vì anh là người chứng kiến cái chết của cô. Lúc đầu, Đức hoảng sợ khi biết Nguyệt Lan là hồn ma, nhưng rồi sau nhiều lần tiếp xúc, trò chuyện, anh hiểu được nỗi oan của cô, nhiệt tình giúp đỡ để Nguyệt Lan đi tìm sự thật dẫn đến cái chết oan ức của mình.

Nhân vật hồn ma Nguyệt Lan là một thử thách thú vị của Dương Cẩm Lynh, đồng thời cũng là vai diễn khiến cô sợ nhất. Dương Cẩm Lynh kể: "Ngày nào tôi cũng chấp tay thành khẩn khấn vái tổ nghiệp cũng như những nơi quay phim. Hôm đóng cảnh hồn ma Nguyệt Lan nhìn thấy bức ảnh của chính mình trên bàn thờ, tôi lạnh hết cả người".

Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 1
Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 2
Nguyệt Lan bị sát hại trên phim.

Có một sự "trùng hợp" khiến Dương Cẩm Lynh không khỏi lo lắng là sáng sớm 11/3, cô đã đến tiễn đưa đạo diễn trẻ Đỗ Quang Hải Âu về nơi yên nghỉ cuối cùng thì buổi trưa phải có mặt tham gia lễ ra mắt bộ phim Oan nghiệt mà trong đó cô đóng vai hồn ma. Tuy nhiên, sau khi được đạo diễn Xuân Cường trấn an, cô mới tươi tỉnh trở lại. Trong bộ phim Thạch Sanh 3D do Đỗ Quang Hải Âu thực hiện, Dương Cẩm Lynh đảm nhận vai chính - công chúa Quỳnh Nga.

Bộ phim Oan nghiệt dài 30 tập, khởi chiếu trên HTV7 vào lúc 20h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 20/3. Ngoài Dương Cẩm Lynh và Trương Minh Quốc Thái còn có mặt Quốc Trường, Thành Đạt, Hà Trí Quang, Shella Trương, Jenny Hải Yến, Ngân Quỳnh…

Một vài hình ảnh của Dương Cẩm Lynh trong buổi ra mắt phim:

Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 3
Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 4
Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 5
Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 6
Trước khi có mặt tham gia lễ ra mắt phim, Dương Cẩm Lynh đã đến đưa tiễn đạo diễn trẻ Đỗ Quang Hải Âu.
Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 7
Dương Cẩm Lynh làm hồn ma oan ức trong phim mới - ảnh 8
Trong phim Oan nghiệt, diễn viên trẻ Quốc Trường có một vai phản diện rất hay.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !