Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng

Sau cú sốc tình cảm vì chia tay với bạn trai, Á hậu điện ảnh đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống. Mới đây, cô đã hào hứng thực hiện bộ ảnh cưới với chàng diễn viên "Trai nhảy" Ngọc Thuận.

Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng

Bạn bè thân gọi đùa rằng Cẩm Lynh - Ngọc Thuận đang vui duyên mới, tuy nhiên, cả hai người trong cuộc đều khẳng định rằng tất cả chỉ là sự hóa thân cho bộ ảnh mới. Cẩm Lynh cho biết, cô đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống sau cú sốc tình cảm chia tay với bạn trai - nam diễn viên Minh Luân. Hiện tại, sau phim Gia sư nữ quái, Cẩm Lynh tiếp tục "ăn cơm phim trường" với hai bộ phim Nghịch lý và Góc khuất dự kiến sẽ trình làng trong năm này.

Còn Ngọc Thuận, sau khi để lại dấu ấn khó phai với phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng thì mới đây nhất anh đã tìm thấy niềm vui khi vượt qua hình bóng cũ bằng vai chàng ngố trong bộ phim truyền hình cùng tên. Chàng "hotboy làng điện ảnh" này không chỉ đắt show phim mà còn tham gia diễn kịch thường xuyên tại sân khấu Idecaf và dấn thân trình diễn catwalk. Ngọc Thuận cho biết, anh và Cẩm Lynh chỉ là đồng nghiệp tốt vì anh đang có mối tình đẹp với Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2011 Kiều Ngân.

Ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi:

Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng
Dương Cẩm Lynh làm cô dâu dịu dàng

TIÊU PHONG

Stylist & make-up: Hồ Khanh

Photo: Cường G

Hair: Ngọc Duyên

Fashion: Bridal 201 NĐC

Fashion: Bridal 201 NĐC

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !