Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ'

Vào vai cô giáo Ngọc Bích xinh đẹp trong phim "Bí mật đàn ông", Dương Cẩm Lynh bị cậu học trò Bảo Quốc tán tỉnh bằng sự chân thành.

Trong Bí mật đàn ông, Dương Cẩm Lynh vào vai cô giáo Ngọc Bích rất xinh đẹp và trẻ trung. Từ Mỹ về nước, Ngọc Bích lạ lẫm với cuộc sống quê nhà, nhờ có cậu học trò kém 5 tuổi Bảo Quốc (Thái Chí Hùng) làm “xe ôm” và “hướng dẫn viên”, cô dần hòa nhập với môi trường mới. Dần dần, sự tiếp xúc, gần gũi đã khiến 2 cô trò nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 1
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 2
Cậu học trò nghịch ngợm, luôn tìm cách chọc phá cô giáo của mình.

Ban đầu, Bảo Quốc tha hồ nghịch ngợm, chọc phá cô giáo của mình.Nhưng rồi sự chân thành, vui tươi, xinh đẹp của cô giáo Ngọc Bích đã khiến trái tim chàng sinh viên “loạn nhịp”. Hai người bắt đầu có những buổi hẹn hò, mặc gia đình (đặc biệt là ông nội Bảo Quốc và bà ngoại Ngọc Bích) ngăn cản. Họ vô tư đến với nhau, không hề biết sự thật về quá khứ của ông bà họ, về mối quan hệ dòng tộc của hai người.

Cô giáo Ngọc Bích sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, đã chấp nhận tình cảm của cậu học trò kém tuổi. Từ đó, họ có một mối tình rất lãng mạn và sâu sắc.

Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 3
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 4
Trong phim, 2 diễn viên chính phải thể hiện rất nhiều cảnh tình cảm.

Nói về bộ phim này, cả Dương Cẩm Lynh và Thái Chí Hùng đều thừa nhận đây là bộ phim có nhiều cảnh lãng mạn nhất và nhiều màn “khóa môi” nhất của họ từ trước tới giờ.

Trái ngược với vai ma nữ (trong phim Oan nghiệt) từ đầu đến cuối phim chỉ được mặc 2 bộ đồ, trong bộ phim này, Dương Cẩm Lynh tha hồ thể hiện phong cách thời trang của mình. Cô tự tay lựa chọn trang phục, phụ kiện để đưa đến khán giả hình ảnh đẹp nhất của cô giáo Ngọc Bích.

Bộ phim Bí mật đàn ông của đạo diễn Đặng Thái Huyền sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai 11/5.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác:

Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 5
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 6
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 7
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 8
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 9
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 10
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 11
Dương Cẩm Lynh bị học trò 'cưa đổ' - ảnh 12

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !