Dũng khùng khen Mr Đàm, chê Nguyễn Hải Phong

Gạt bỏ dư luận ồn ào chuyện"dìm hàng" Đàm Vĩnh Hưng, ở tuần 4 của giải thưởng Video âm nhạc Việt, VMVC, Dũng khùng đã chịu dành lời khen cho phong cách làm việc chuyên nghiệp của Mr Đàm.

Dũng khùng khen Mr Đàm, chê Nguyễn Hải Phong

Mỹ Tâm "rượt đuổi" Mr Đàm quyết liệt

Sau những chuyện "lời qua tiếng lại" thời gian qua, dường như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tỏ ra dè dặt khi đưa ra nhận xét của mình về MV của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Phải chăng anh đã cẩn trọng hơn trong phát ngôn của mình về MV của Mr Đàm?

Không còn nhận xét theo kiểu đầy ẩn ý và hình tượng khi so sánh MV của Đàm Vĩnh Hưng giống món “cá hồi trộn sầu riêng và tổ yến”, đạo điễn Nguyễn Quang Dũng đã “chịu” dành lời khen cho phong cách làm việc chuyên nghiệp của Mr. Đàm.

Dũng khùng khen Mr Đàm, chê Nguyễn Hải Phong

Anh cho biết: “Tôi không mê MV của Đàm Vĩnh Hưng lắm nhưng sau khi xem clip hậu trường của MV này thì tôi thấy rất thú vị. Thật ra, với tôi nó còn thú vị và rõ tính cách của anh này hơn là trong MV chính. Nó cho thấy Đàm Vĩnh Hưng là một người đã chơi là chơi tới cùng, đã làm cái gì thì phải làm cho tới. Tôi nghĩ khán giả nên xem chương trình bật mí hậu trường của MV này”.

Mặc dù vẫn chưa thật sự dành nhiều tình cảm cho MV Dạ khúc cho tình nhân, song những nhận xét của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho thấy sự nỗ lực, sáng tạo của Đàm Vĩnh Hưng và ekip thực hiện MV đã được vị khách mời nổi tiếng “chặt chém” này ghi nhận.

Dũng khùng khen Mr Đàm, chê Nguyễn Hải Phong

Đây cũng có thể là một tin vui cho các fan của Đàm Vĩnh Hưng, giải tỏa “nghi án” đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “dìm hàng” MV của thần tượng mình. Biết đâu điều này sẽ lại giúp MV của Đàm Vĩnh Hưng đánh bại MV của Mỹ Tâm và các MV khác trong tuần sau?

“Nguyễn Hải Phong giống tôi ở chỗ dở mà hay xuất hiện”

Tham gia giải thưởng VMVC, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong có lẽ là người vất vả nhất. Không chỉ là nhạc sỹ có đến 2 ca khúc tham gia tranh giải là Taxi (ca sỹ Thu Minh) và Triệu phú (ca sỹ Linh Phi), Nguyễn Hải Phong còn kiêm luôn vai trò đạo diễn của 2 MV này. Không những vậy, anh còn xuất hiện với vai trò diễn viên minh họa và hát bè cho Thu Minh trong MV Taxi.

Dũng khùng khen Mr Đàm, chê Nguyễn Hải Phong

Trước sự “đa đoan” của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chia sẻ: “Có một phát hiện rất thú vị ở cuộc thi này đó chính là anh Nguyễn Hải Phong. Sự thú vị ở đây không phải vì anh Nguyễn Hải Phong là một nhạc sỹ mà là vì chúng tôi đã phát hiện ra được một đạo diễn MV rất thú vị và cá tính…”

Dành nhiều lời khen tặng cho đạo diễn Nguyễn Hải Phong, thế nhưng khi được nhà báo Trí Quyền hỏi về diễn xuất của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong trong MV Taxi của Thu Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại đùa rằng: “Tôi nghĩ nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong giống tôi tí xíu, đó là dở mà hay xuất hiện. Thật ra, chúng tôi cũng biết mình dở nhưng mà đó là một niềm vui..”

Dũng khùng khen Mr Đàm, chê Nguyễn Hải Phong

Được khán giả biết đến kể từ sau chương trình VTV – Bài hát Việt năm 2007 với ca khúc Bàn tay trắng, sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực showbiz, Nguyễn Hải Phong đã trở thành một nhạc sỹ trẻ nổi tiếng, có nhiều bài hit và là gương mặt quen thuộc của các giải thưởng âm nhạc như Làn Sóng Xanh và VTV – Bài hát Việt.

Anh có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Góc tối, Dòng thời gian, Lột xác, Tan biến… Nổi bật trong đó là ca khúc Đường cong – một ca khúc từng được Thu Minh thể hiện rất thành công trong năm 2010 và đồng thời gắn với tên tuổi của Uyên Linh từ phần thể hiện xuất sắc làm nên điểm nổi bật của cô tại Vietnam Idol mùa thứ 3 - 2010.

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !