Đức Tuấn tái ngộ Phạm Duy

Nam ca sĩ cá tính vốn trung thành với những bản tình ca của nhạc sĩ lão làng có dịp hội ngộ cùng nhạc sĩ tài hoa trong chương trình “Đêm nhạc họ Phạm” vào 5/9 với chủ đề “Thương lắm Việt Nam”.

Đức Tuấn tái ngộ Phạm Duy

Đức Tuấn là ca sĩ hiếm hoi được nhạc sĩ Phạm Duy khen thể hiện được tinh thần của những ca khúc do ông sáng tác. Nam ca sĩ nổi tiếng là cá tính với dòng nhạc kén người nghe cũng thể hiện sự yêu mến nhạc sĩ tài hoa và những tình khúc lãng mạn của ông qua album mới nhất Kỷ niệm.

Đức Tuấn tái ngộ Phạm Duy

Từng xuất hiện nhiều trong đêm nhạc của riêng Phạm Duy, lần này Đức Tuấn tiếp tục tái ngộ cùng nhạc sĩ Ngày xưa Hoàng Thị trong Đêm nhạc họ Phạm lần 2 sẽ diễn ra tại sân khấu Nhà thiếu nhi TP vào 5/9. Đêm nhạc dành riêng cho những nghệ sĩ thuộc dòng họ Phạm đang sinh sống tại TP.HCM. Ngoài Phạm Duy và Đức Tuấn, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhạc sĩ Phạm Tuyên cùng các ca sĩ khác như Phạm Khánh Hưng, Phạm Nhật Huy, Phạm Thanh Thảo, Hồng Mơ, Khánh Duy và khách mời đặc biệt: Giao Linh.

Đêm nhạc không bán vé, hứa hẹn sẽ mang đến không khí ấm cúng và thân tình cho khán giả.

Kim Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !