Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'

Trong phần thi Hợp ca tranh tài tối qua, 16/3, nam ca sĩ Tình ca phố đã được họa mi đất Quảng Ngọc Anh nhận xét là người "khá đỏm dáng".

Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'

Có lẽ tiết mục xuất sắc nhất trong đêm tranh tài tối qua thuộc về Đội hợp ca đến từ Long Xuyên của ca sĩ Đức Tuấn khi thể hiện liên khúc bao gồm 3 bài hát Tình Ca Phố (Quốc Bảo), Phố Xa (Lê Quốc Thắng), Umbrella (nhạc nước ngoài).

Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'

Sự thử nghiệm mới trong một liên khúc kết hợp với phần vũ đạo ấn tượng đã tạo nên dấu ấn riêng biệt cho phần thi của đội hợp ca Long Xuyên. Chia sẻ về sự lựa chọn đầy bất ngờ này, ca sĩ Đức Tuấn cho biết: “Tuần vừa rồi các đội đã khai thác thế mạnh của các bài nhạc dance rất nhiều, các thể loại sống động cũng được khai thác nhiều nhưng có một thể loại nữa đó là mix up, đây là 1 thể loại mới của âm nhạc thế giới…

"Tuấn nghĩ tại sao lại không thử mix nhạc Việt Nam lại với nhau và kết hợp với một ca khúc nho nhỏ của Tuấn cùng một bài hit được rất nhiều người trên thế giới biết đến đó là bài Umbrella để thể hiện. Tuấn đã phải vắt óc rất nhiều đêm để tìm ra hướng giải quyết và cuối cùng cũng đã tìm ra được 3 bài hát có hợp âm của phần điệp khúc giống nhau nhất”.

Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'

Không hiểu sao phần biểu diễn của đội hợp ca Long Xuyên luôn do nữ ca sĩ đất Quảng Ninh nhận xét. Và một lần nữa ca sĩ Ngọc Anh đã rất ưu ái khi đưa ra những lời có cánh dành cho phần thi của đội hợp ca Đức Tuấn: “Ngọc Anh thấy rằng đội của Đức Tuấn luôn luôn có sự đầu tư rất đẹp về trang phục. Có thể do người chủ cầm đầu vì anh Đức Tuấn là người khá đỏm dáng. Phải công nhận tiết mục này rất thu hút khán giả và Ngọc Anh chúc mừng phần biểu diễn thành công của các bạn”.

Với một thử nghiệm thú vị cùng phần chuẩn bị kỹ càng, đội hợp ca Long Xuyên của ca sĩ Đức Tuấn - mã số bình chọn 6 - đã thể hiện rất thành công phần thi của mình, làm sôi động bầu không khí và tăng sức nóng cho chương trình. Cộng với những gì đã thể hiện tại những đêm thi trước, chắc chắn đội Hợp ca Long Xuyên sẽ là một "đối thủ đáng gờm" đối với 5 đội thi còn lại.

Theo đúng quy định của chương trình, toàn bộ số tiền thu được trong quá trình khán giả bình chọn cho đội hợp ca Long Xuyên qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1402 sẽ được dùng làm thiện cho Cơ sở giáo dục nội trú tình thương Khai Trí, tỉnh An Giang.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của đội Đức Tuấn trên sân khấu Hợp ca tranh tài tối qua, 16/3:

Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'
Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'
Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'
Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'
Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'
Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'
Đức Tuấn được khen là người 'đỏm dáng'

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !