Đức Tiến tình tứ bên người đẹp

Tình cảm thân thiết giữa nam diễn viên - người mẫu và giọng ca trẻ hải ngoại Kavie Trần từng khiến bà xã Bình Phương của anh phải đích thân gọi điện "hỏi thăm".
Đức Tiến tình tứ bên người đẹp - ảnh 1

Trong những ngày tháng cô ca sĩ hải ngoại này chân ướt chân ráo trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, chàng người mẫu luôn tận tình giúp đỡ trong vai trò đạo diễn và diễn viên chính của 5 clip ca nhạc Lầm lỡ, Em sẽ ra đi, Một lần dang dỡ, Đừng trách vì sao, Cuộc tình phôi pha. Vì thế, cả hai vô tình khiến Bình Phương - bà xã Đức Tiến - đứng ngồi không yên.

Đức Tiến tình tứ bên người đẹp - ảnh 2

Đức Tiến cho biết: "Trước kia, biết tôi thường xuyên đi cùng ca sĩ Kavie Trần, bà xã cũng có hỏi thăm về mối quan hệ này. Tôi giải thích, giữa tôi và cô ấy chỉ là bạn, thường xuyên tham gia các dự án âm nhạc, công tác từ thiện. Sau đó, một lần bà xã gọi điện thoại đúng lúc có Kavie Trần, tôi đưa điện thoại cho cả hai cùng nói chuyện và họ rất hợp nhau. Từ đó, nhất cử nhất động của tôi đều được 'gián điệp' báo lại cho vợ".

Đức Tiến tình tứ bên người đẹp - ảnh 3

Kavie Trần cho biết: "Đức Tiến l à một siêu mẫu, diễn viên điện ảnh tên tuổi, bằng những kinh nghiệm có được anh đã chỉ dẫn tận tình cho tôi diễn xuất. Vì thế, tôi đã hoàn tất 5 MV ca nhạc trong lần đầu về quê hương hoạt động nghệ thuật".

Đức Tiến tình tứ bên người đẹp - ảnh 4

Trong năm 2013, Kavie Trần có một tháng ở Việt Nam nên cô nhờ Đức Tiến trở thành đạo diễn để hoàn dự án phim ca nhạc về đề tài xã hội. Album sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Đức Tiến tình tứ bên người đẹp - ảnh 5

Để chấp cánh cho dự án, cô đã gặp nhạc sĩ Trương Lê Sơn và trình bày mong muốn riêng để vị nhạc sĩ này giúp cô hoàn thành ca khúc tốt nhất.

Đức Tiến tình tứ bên người đẹp - ảnh 6

Vừa về Việt Nam đã nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc, trong trang phục quý phái và đài các, Kavie Trần sang trọng và nổi bật trong đêm diễn với ca khúc nhạc Pháp Comme Toi.

T.L

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !