Đức Huy "cù nhây" khi Đỗ Hùng Dũng đặt tên con theo tên trưởng nhóm nhạc HKT

Đàn anh vừa khoe hình con trai siêu đáng yêu trên trang cá nhân chưa được bao lâu, "Hoàng tử Ả rập" Đức Huy đã vào bình luận "xuyên tạc" hài hước thế này đây.

Trên trang cá nhân của mình, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa khoe hình con trai siêu đáng yêu. Bé con được nam cầu thủ đặt tên ở nhà là TiTi vì anh... thích thế.

Ai ngờ đâu cậu em Đức Huy lại được dịp vào "xuyên tạc" cái tên này theo hướng cực hài hước. "Hoàng tử Ả rập" để lại bình luận: "Cháu tên: TiTi (được đặt theo tên trưởng nhóm HKT, nhóm nhạc thần tượng của bố Dũng Chíp)".

Phát hiện của Đức Huy khiến các fan không nhịn được cười. Tiền vệ Hùng Dũng đã vào đính chính rằng thần tượng của anh không phải TiTi (HKT) nhưng Đức Huy vẫn đùa "nhây"

Con trai siêu đáng yêu của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng
Màn "xuyên tạc" đầy tấu hài của Đức Huy với tên con trai Hùng Dũng
...Và màn đùa "nhây" không lối thoát cũng của Đức Huy luôn

"Huyền thoại trong lòng Dũng Chíp - người mang cảm hứng để đặt tên cho đứa con đầu lòng của Dũng Chíp", kèm với bình luận này Đức Huy đăng thêm hình ảnh của anh chàng TiTi để chứng tỏ lập luận của mình có "cơ sở". Độ "mặn" của Đức Huy chưa bao giờ khiến fan thất vọng, mỗi lần đồng đội đăng status thì y như rằng anh chàng xuất hiện để "cà khịa" mua vui thế này đây.

Đức Huy đùa "nhây" với đàn anh: tình anh em chắc có bền lâu

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vừa hoàn thành nhiệm vụ quan trọng ở vòng loại World Cup 2020. Hiện tại, tất cả đều có thời gian nghỉ ngơi trước khi quay trở lại sân bóng. Với những người có gia đình như Đỗ Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải hay Bùi Tiến Dũng thì ở nhà với vợ và giữ con lúc này đúng là "nhất bảng" luôn rồi.

Ngọc Trâm
Từ khóa: Đức Huy HKT Titi Đỗ Hùng Dũng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !