Đưa hàng Việt về Bạc Liêu và Sóc Trăng

Giữa tháng 10/2012, Trung tâm BSA cùng đoàn doanh nghiệp đưa hàng Việt về nông thôn thực hiện hai phiên chợ liên tiếp tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu (16-18/10/2012) và huyện Long Phú, Sóc Trăng (20-22/10/2012). Dự kiến doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị lượng hàng hóa gấp đôi bình thường vì chương trình kéo dài và sức mua tốt ở cả hai địa phương.

Đưa hàng Việt về Bạc Liêu và Sóc Trăng - ảnh 1

Người tiêu dùng tranh thủ mua hàng trước khi trời nắng nóng tại phiên chợ Hàng Việt về nông thôn huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu (14-15-16/04/2012). Ảnh: VĐ

Đông Hải (Bạc Liêu) là một địa điểm quen thuộc với doanh nghiệp vì đã hai lần tổ chức phiên chợ tại đây. Thị trường Đông Hải khá hút hàng khi các phiên chợ trước đều có sức mua khá tốt. Do đó, phiên chợ lần này sẽ là phép thử hiệu quả của bài toán làm thị trường của những doanh nghiệp cũ và mở thêm cơ hội cho những doanh nghiệp mới muốn đẩy mạnh thị trường về vùng duyên hải miền Tây.

Ngay tiếp sau Bạc Liêu, đoàn doanh nghiệp thực hiện phiên chợ tại huyện Long Phú của tỉnh Sóc Trăng. Ngược hẳn với Bạc Liêu, Sóc Trăng lại là địa phương lần đầu tiên tổ chức phiên chợ. Huyện Long Phú là một khu vực thuần nông, nên việc phân phối hàng hóa của các doanh nghiệp tương đối khó khăn, hầu hết các mặt hàng tại huyện chưa được đa dạng và xuất xứ. Vì vậy, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp liên kết giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu Việt và mở rộng thị trường.

Quý doanh nghiệp muốn tham gia phiên chợ vui lòng đăng ký trước 11g00 ngày 11/10/2012.

Lan Anh

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !