"Drama" Yang Hyun Suk và Seungri sắp kết thúc, có tội hay không cuối tháng 10 sẽ rõ!

"Drama" dài tập của cựu chủ tịch YG- Yang Hyun Suk và cựu thành viên Big Bang -Seungri sắp đến hồi kết. Cuối tháng 10 này, cảnh sát sẽ công bố kết quả điều tra.

Hàng loạt bê bối liên quan đến chất cấm, môi giới mại dâm, trốn thuế, cờ bạc của Yang Hyun Suk và Seungri bắt đầu nổ ra hồi đầu năm nay.

Một năm khủng hoảng thực sự với YG Entertainment, Seungri rời Big Bang để tập trung cho việc điều tra, tương tự, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng từ bỏ ghế CEO như 1 cách làm công tâm trước pháp luật. 

Sau hơn 8 tháng vào cuộc, hôm nay, cảnh sát tuyên bố sẽ kết thúc cuộc điều tra về Yang Hyun Suk và Seungri trong tháng 10.

Đại diện phía cảnh sát cho hay: "Cảnh sát đã điều tra xong Yang Hyun Suk và Seungri. Hiện đang phân tích kết quả điều tra, cũng như bằng chứng thu được khi bắt đầu vụ án. Cuộc điều tra sẽ kết thúc trong tháng 10".

  Trước đó hồi tháng 9 đã có thông tin cảnh sát không tìm được bằng chứng buộc tội Yang Hyun Suk môi giới mại dâm.

Về tội danh đánh bạc phi pháp cũng như vi phạm luật về giao dịch ngoại hối, Yang Hyun Suk và Seungri đều gặp khá nhiều rắc rối.

Riêng Seungri, anh đã thừa nhận đánh bạc phi pháp nhưng phủ nhận việc gian lận trong quá trình giao dịch ngoại hối.

Dù sao thì "drama" gây chấn động Kpop nổ ra từ hồi đầu năm của YG cũng gần đến hồi kết. Tất cả đều mong chờ kết quả cuối cùng phía cảnh sát. Ai có tội và phải chịu trừng phạt ra sao cuối tháng 10 sẽ rõ.

Một năm 2019 đen tối của làng giải trí Hàn Quốc, loạt scandal và sự kiện chấn động liên tiếp xảy ra khiến fan "bội thực". Chỉ mong từ đây đến cuối năm, mọi thứ sẽ bình yên hơn với nghệ sĩ mà thôi.

Ngọc Trâm
Từ khóa: Yang Hyun Suk Seungri YG

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !