Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Victoria Thúy Vy, đại diện của VN tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 (Miss World) hàng ngày được sự chăm sóc và hướng dẫn đặc biệt từ huấn luyện viên người Mỹ Nicole Hankins chuẩn bị cho cuộc tranh tài sẽ diễn ra tại London vào tháng 11 tới.

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Á hậu Victoria Thúy Vy

Vượt qua 2 ứng cử viên sáng giá Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Victoria Thúy Vy đã giành tấm vé duy nhất bước vào một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới hiện nay, Miss World 2011.

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy
Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Thời gian trở về Việt Nam của người đẹp khá ngắn ngủi chỉ từ 7 – 18/10 để tham gia đợt tập huấn chuyên sâu, nên Thúy Vy sẽ phải quay cuồng cùng lịch học kín mít về các kiến thức cơ bản, phong cách, kỹ năng trình diễn, rèn luyện hình thể...

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy
Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Tin từ Elite Việt Nam cho biết, những ngày này, Á hậu Thúy Vy đều đặn dành thời gian từ 2 – 3 tiếng mỗi ngày để có mặt tại phòng tập thể hình Nutrifort Gym dưới sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên người Mỹ Nicole Hankins.

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Sau khi kiểm tra, Thúy Vy được huấn luyện viên khen cô có số đo rất tốt, lượng mỡ cơ thể đúng tiêu chuẩn. Đó là kết quả của những tháng ngày rèn luyện thể lực và chơi các môn thể thao của Vy tại Mỹ.

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Cô được huấn luyện viên cho bài tập phù hợp để vừa giữ dược thể hình cân đối, vừa đủ sức khỏe để có thể tham gia tốt các chương trình của cuộc thi Miss World.

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Ngoài ra cô còn được huấn luyện viên cho thực đơn chế độ ăn uống hàng ngày sao cho đủ chất mà không gây tích mỡ. Vì vậy Thúy Vy đã có những tiến bộ rõ rệt về mặt thể lực sau những ngày rèn thể lực tại đây.

Thanh Huyền

Ảnh: Elite Việt Nam cung cấp

Ảnh: Elite Việt Nam cung cấp

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !