Đông Nhi giành giải đặc biệt The Remix

Với 4 lần về nhất tuần, 9 lần về nhì, đội của ca sĩ Đông Nhi đã xuất sắc giành giải đặc biệt của chương trình “Hòa âm ánh sáng – The Remix”. Kết quả này được công bố vào ngày 3-5-2015.
Đông Nhi giành giải đặc biệt The Remix - ảnh 1
Đội của ca sĩ Đông Nhi xuất sắc giành giải đặc biệt với phần thưởng 300 triệu đồng

Đội của ca sĩ Đông Nhi, producer Đỗ Hiếu và DJ Mike Hào đã xuất sắc giành giải đặc biệt của chương trình. Với 4 lần về nhất, 9 lần về nhì và có điểm quy đổi của giám khảo trong đêm chung kết là 4 cùng với điểm quy đổi bình chọn của khán giả khá cao – 34,24%, đội ca sĩ Đông Nhi để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Với giải thưởng này, đội của ca sĩ Đông Nhi nhận phần thưởng trị giá 300 triệu đồng.

Kế đến, đội ca sĩ Giang Hồng Ngọc giành giải Vàng, đội ca sĩ Isaac giành giải Bạc và đội ca sĩ Tóc Tiên giành giải Đồng

Đông Nhi giành giải đặc biệt The Remix - ảnh 2
Đội của ca sĩ Giang Hồng Ngọc giành giải Vàng

Trước khi đến với phần công bố kết quả, khán giả đã có dịp thưởng thức những màn trình diễn vô cùng ấn tượng nhiều màu sắc của các ca sĩ tham gia chương trình và những tiết mục đặc biệt của các nghệ sỹ khách mời.

Mở màn chương trình, nghệ sỹ opera Ngọc Tuyền mang đến một phần trình diễn ấn tượng qua ca khúc “Diva Dance” với bản phối đầy sáng tạo. Kế đến, PB Nation với mashup 2 ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt mang đậm chất riêng của nhóm, trong đó có một sáng tác “mới toanh” của Hoàng Tôn và Phúc Bồ mang tên “Tăng ga”. Qua bài hát này, PB Nation muốn gửi tới khán giả ý nghĩa của chặng đường mà PB Nation cũng như các đội thi đã trải qua trong chương trình The Remix.

Đông Nhi giành giải đặc biệt The Remix - ảnh 3
Đông Nhi trong đêm gala chung kết

Bên cạnh đó, ca sĩ Lưu Hương Giang thể hiện sôi động bài hát “Tuổi thanh xuân” – đây là một trong những sáng tác mới nhất của cô và lần đầu tiên Lưu Hương Giang mang món quà này đến với sân khấu The Remix với sự lột xác ngoạn mục ở ngoại hình lẫn cách trình diễn.

Tiếp nối chương trình, Giang Hồng Ngọc thể hiện lại ca khúc “Con cò” – một trong những ca khúc mà cô đã thể hiện thành công ở liveshow trước đó. Kế đó, một tiết mục khách mời đặc biệt với sự kết hợp của Min ST319, Mr A và Justa Tee qua liên khúc “Call your name – Tell my why” đã thổi bùng sân khấu Gala đêm nay trong sự reo hò cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ.

Đông Nhi giành giải đặc biệt The Remix - ảnh 4
Isaac và Giang Hồng Ngọc bất ngờ với Thu Cuối

Isaac và Giang Hồng Ngọc bất ngờ thể hiện hit “Thu cuối” với bản phối mới lạ và đầy sáng tạo được tạo nên bởi “bàn tay phù phép” của cặp đôi producer Only C và Nguyễn Duy Anh. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ phần rap rất chất của Mr A. Cặp đôi này đã “đốn tim” khán giả bởi sự kết hợp vô cùng ăn ý trên sân khấu trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Sau phần biểu diễn của cặp đôi Isaac – Giang Hồng Ngọc thì ca sĩ Đông Nhi “hâm nóng” trường quay qua ca khúc “Bad boy” với những màn vũ đạo máu lửa và cuồng nhiệt trên sân khấu

Đông Nhi giành giải đặc biệt The Remix - ảnh 5
Lưu Hương Giang xuất hiện với một hình ảnh mới trong ca khúc mới nhất do cô sáng tác

Cuối cùng, top 3: Isaac, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc đã thể hiện liên khúc các ca khúc “Cheri cheri lady”, “Ngày mai”, “My Everything”, “Vì ai vì anh” đã hút người hâm mộ khi họ không chỉ khoe giọng hát tốt mà còn khoe những động tác vũ đạo chuyên nghiệp, máu lửa trong đêm Gala cuối cùng.

Như vậy, chương trình “The Remix” mùa đầu tiên đã khép lại, dù có không ít ồn ào xung quanh cuộc thi nhưng cuối cùng kết quả cũng phần nào phản ánh được đúng tài năng của của các ca sĩ.

Hoàng Lân/Hà Nội mới Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !