Đông Nhi dụ dỗ fan chế ảnh hài hước

Dù đang tất bật cho các show diễn, chuẩn bị cho MV sắp phát hành, nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian cho sinh nhật lần thứ 5 của FC vào tháng 8.

Không chỉ đơn giản là tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng như mọi khi, sinh nhật tròn 5 tuổi này Đông Nhi còn dụ dỗ fan chế ảnh của chính mình thành những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu kèm theo lời bình dí dỏm trên "nhà mới" của cô tại Zini.vn.

Dù không sợ fan chế ảnh xấu hơn bình thường, nhưng Đông Nhi vẫn tò mò và hồi hộp chờ đợi sản phẩm chế tác từ người hâm mộ. Cô nàng dí dỏm: "Trong mắt fan ruột, lúc nào tôi cũng nhí nhảnh và đôi chút dễ thương hoặc hơi quậy. Vì vậy, tôi không thể hình dung được khi các bạn chế ảnh tôi khác biệt sẽ như thế nào. Biết đâu tôi lại biến thành mèo ú Doreamon hay anh chàng Xeko mỏ nhọn... Vì vậy, tôi rất muốn biết và chờ đợi trao giải cho bạn nào thật sự xuất sắc".

Đông Nhi dụ dỗ fan chế ảnh hài hước - ảnh 1

Ngoài cuộc thi chế ảnh, Đông Nhi còn tổ chức thi thiết kế thiệp, viết lời chúc mừng hay, ấn tượng và ý nghĩa nhất đến FC "đại gia đình khoai tây" của cô nhân dịp "vào lớp lá". Với phần thưởng không chỉ là buổi offline cùng cô, nữ ca sĩ và Ông Cao Thắng còn tự tay chuẩn bị những phần thưởng bất ngờ và đặc biệt cho cuộc thi này.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 7 đến hết ngày 21/8. Khán giả có thể vào xem chi tiết cuộc thi tại đây

Đông Nhi dụ dỗ fan chế ảnh hài hước - ảnh 2
Đông Nhi dụ dỗ fan chế ảnh hài hước - ảnh 3
Đông Nhi dụ dỗ fan chế ảnh hài hước - ảnh 4
Đông Nhi dụ dỗ fan chế ảnh hài hước - ảnh 5

THANH THƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !