Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương?

Những hình ảnh đầy yêu thương của cả hai khi đăng tải trên mạng đang khiến các fan đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, đây chỉ là một hành động vui nhộn của cặp đôi trong buổi quay hình TVC cho ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động Zalo.

Trong kịch bản ghi hình, Ông Cao Thắng trau chuốt vẻ ngoài bảnh bao, lái xe hạng sang đến nhà Đông Nhi và không quên mang theo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Ngay lập tức, những hình ành này đã khiến khán giả dự đoán việc nam ca sĩ muốn cầu hôn bạn gái. Bất ngờ xảy ra khi người đeo nhẫn tỏ tình với đối phương cuối cùng lại là Đông Nhi.

Vốn là đôi tình nhân đẹp ngoài đời nên khi tham gia quay hình chung, Đông Nhi và Ông Cao Thắng không gặp nhiều khó khăn để thực hiện những cảnh quay tình tứ. Trước đó, do phải thức khuya nhiều ngày, nên Cao Thắng tỏ ra khá mệt mỏi. Cô nàng ca sĩ có nickname Nu đã không quản ngại chăm sóc cho anh, từ ly nước đến cả việc dặm lại phấn trên mặt cho anh.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang được xem là một trong số những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Cả hai không chỉ thường xuyên xuất hiện chung trong các dự án âm nhạc, tay trong tay trên thảm đỏ, mà còn trở thành cặp đôi lý tưởng được nhiều thương hiệu săn đón, từ mặt hàng tiêu dùng cho đến ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động. Để có được tình cảm người hâm mộ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn biết cách giữ gìn hình ảnh sạch trong mắt công chúng. Đó cũng là lý do cả hai đang dành được rất nhiều tình cảm từ khán giả trẻ lẫn các bậc phụ huynh.

Cùng xem những hình ảnh trong màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi này:

Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 1
Ông Cao Thắng thành tâm khấn vái cho những “ý nguyện” của mình được thành công tốt đẹp.
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 2
Lên đường sang nhà Đông Nhi và không quên mang theo lễ vật.
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 3
Chàng và nàng đang “nhắn gửi yêu thương”?
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 4
Không ngờ “sính lễ” do Ông Cao Thắng kỳ công chuẩn bị lại rơi vào tay Đông Nhi.
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 5
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 6
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 7
Cô quyết định chính mình sẽ cầu hôn Ông Cao Thắng khiến anh chàng tròn mắt ngạc nhiên.
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 8
Ông Cao Thắng kiêu hãnh khi được Đông Nhi đeo nhẫn.
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 9
Vẻ mặt rất “hớn” của Đông Nhi khi cầu hôn Ông Cao Thắng.
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 10
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 11
Ân cần chăm sóc bạn trai trước khi anh ra về.
Đông Nhi cầu hôn Ông Cao Thắng bằng nhẫn kim cương? - ảnh 12
Cô nàng vô cùng hạnh phúc chia sẻ với các fan ngôi nhà ảo của cô trên mạng xã hội và nhắn tin miễn phí trên di động - Zalo.

Kim Ngân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !