Đông Nhi 'bỏ rơi' Ông Cao Thắng

Nữ ca sĩ "đánh lẻ" bạn trai lâu năm để song ca cùng Đào Bá Lộc trong một chương trình ở phòng trà.

Cặp đôi trẻ này sẽ góp mặt trong chương trình Đêm thần tượng 2. Bạn trai của Đông Nhi cũng hát với vai trò solo. Những ca sĩ khác có mặt trong đêm nhạc này
Khởi My, Bảo Anh, Trúc Nhân và Hà Okio.

Nếu khán giả đã quen với sự xuất hiện của Đông Nhi – Ông Cao Thắng thì lần này, nữ ca sĩ sẽ lần đầu mang ca khúc mới nhất của cô với Đào Bá Lộc là Chờ ngày nắng lên lên sân khấu phòng trà.

MV của ca khúc này vừa được cả hai giới thiệu tuần trước và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trẻ.

Đông Nhi 'bỏ rơi' Ông Cao Thắng - ảnh 1
Đông Nhi và Đào Bá Lộc có sự kết hợp khá ăn ý trong Chờ ngày nắng lên.

Bên cạnh đó, Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Đào Bá Lộc cũng có một món quà đặc biệt dành riêng cho các khán giả. Cả ba chia sẻ hiện tại chưa thể bật mí bất cứ thông tin gì về tiết mục này, nhưng chắc chắn sẽ rất hài hước và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nữ ca sĩ xinh xắn Bảo Anh sẽ thử nghiệm phiên bản acoustic của Câu chuyện ngày mưa. Cô cũng trình bày lại Safe and Sound, bài hát giúp cô gây sự chú ý ở vòng Giấu mặt của The Voice 2012.

Đông Nhi 'bỏ rơi' Ông Cao Thắng - ảnh 2
Bảo Anh.

Khởi My, quán quân mùa đầu tiên của chương trình Gương mặt thân quen sẽ trình bày lại Ánh trăng nói hộ lòng tôi, một ca khúc đã làm nên thành công của cô trong cuộc thi.

Trúc Nhân The Voice mang đến chương trình hai ca khúc, Merci Đông, cùng một sáng tác rất đặc biệt của Lê Đức Hùng - một chiến binh của team Mỹ Linh của The Voice năm nay.

Chương trình Đêm thần tượng 2 sẽ diễn ra lúc 20h30, ngày 19/7 tại phòng trà WE, TP.HCM.

Phi Phi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !