Don Nguyễn, Trà Ngọc Hằng bất ngờ trước tin bị phạt

Trà Ngọc Hằng cho biết cô khá bất ngờ khi có thông tin rằng 3 diễn viên trong clip bị Sở Văn hóa thông tin và Du lịch ra quyết định phạt, trong khi bản thân cô cùng nhóm diễn viên tham gia clip không hề biết.

Don Nguyễn, Trà Ngọc Hằng bất ngờ trước tin bị phạt

Don Nguyễn, Trà Ngọc Hằng bất ngờ trước tin bị phạt

Cả ngày hôm nay, Trà Ngọc Hằng và Don Nguyễn liên tục phải nghe điện thoại và giải thích một số thông tin về việc các diễn viên tham gia clip quảng cáo phản cảm bị Sở VHTT&DL phạt.

Don Nguyễn cũng dè dặt chia sẻ: "Tôi biết clip đó sẽ khiến một số người phản ứng và không hài lòng. Tuy nhiên, là diễn viên, đôi lúc cũng gặp phải những tai nạn nghề nghiệp mà mình không thể nào hình dung và kiểm soát được. Những ngày qua, tôi chọn cách im lặng với truyền thông vì hiểu ra phần nào cũng có lỗi của mình, nhưng nếu bị phạt thì ít ra, chúng tôi cũng phải được nghe thông tin, được mời lên Sở để tường trình, giải thích. Thật sự thì bây giờ tôi cũng đang lo lắm, nhưng nếu nói chúng tôi bị Sở phạt tiền rồi có thể bị cấm diễn thì điều này hoàn toàn không đúng".

Don Nguyễn, Trà Ngọc Hằng bất ngờ trước tin bị phạt

Thông tin bị phạt này đã ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của các diễn viên tham gia trong clip. Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Nhiều lúc tôi cũng không hiểu nổi, trong khi chúng tôi là người trong cuộc chưa hay tin hoặc nhận được quyết định phạt nào thì ở ngoài mọi người đã vội phát tán tin đồn rồi".

Tin đồn này xuất phát từ những dòng status trên trang cá nhân của các nghệ sĩ. Trong ngày hôm qua, Trà Ngọc Hằng đã viết: "Không chịu như vậy đâu", liền đó Don Nguyễn cũng nói: "Nếu sáng mai thức dậy, chuyện này là sự thật..." và bên dưới có một comment của người có tên Vân Trần với nội dung "Don ơi, có kết quả xử lý của Sở với clip em có tham gia rồi nhé. Ba diễn viên tham gia bị phạt 5 triệu, đạo diễn bị phạt 10 triệu và hãng phim thực hiện bị phạt 50 triệu".

Don Nguyễn chia sẻ: "Đến hôm nay thì comment của ai đó đã bị xóa. Tôi cũng gỡ một số thông tin, hình ảnh cá nhân xuống. Hiện thời, tôi gần như đóng cửa trang cá nhân của mình".

Trong một diễn biến khác, khi trả lời một trang báo, ông Tôn Thất Cần - Phó trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật (Sở VHTT&DL TPHCM) lại cho biết rất khó để xử phạt hành chính những clip đưa lên mạng. Phòng quản lý nghệ thuật chỉ có thể xử phạt được những chương trình, những hình ảnh được cho là lố lăng phản cảm trực tiếp trên sân khấu.

TIÊU PHONG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !