Đời tư sao nữ đông con nuôi nhất Vbiz, con ruột trưởng thành mới công khai

Có tới 23 người con nuôi, Phi Nhung được xem là nữ ca sĩ có đời tư bí ẩn nhất showbiz khi giấu kín con ruột suốt 20 năm mới công khai.

Không chỉ nổi tiếng trong nước và hải ngoại, ca sĩ Phi Nhung còn được đông đảo khán giả yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện. Cho đến nay, giọng ca sinh năm 1972 đã nhận nuôi 23 người con với những hoàn cảnh khác nhau.

Dù thường xuyên khoe các con nuôi nhưng Phi Nhung vẫn được xem là nữ ca sĩ có đời tư bí ẩn nhất showbiz khi giấu kín con ruột suốt 20 năm mới công khai.

Hai năm trước, Phi Nhung bất ngờ tiết lộ có con gái ruột tên là Wendy Phạm, sinh năm 1992. Theo lời nữ ca sĩ, cô lặng lẽ nuôi con vì con gái muốn có cuộc sống bình thường.

Cuối năm 2017, Wendy Phạm xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu và đây cũng là lần đầu tiên Phi Nhung giới thiệu con gái ruột một cách chính thức với công chúng. Ảnh: Danviet.

Sau khi đỗ thủ khoa ở Mỹ, con gái Phi Nhung trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ.

Wendy có mối quan hệ rất thân thiết với các em nuôi và luôn ủng hộ mẹ nhận các trẻ mồ côi.

Công khai con ruột nhưng đến nay Phi Nhung vẫn chưa tiết lộ danh tính bố của con gái.

Từng trải qua tuổi thơ nhiều cơ cực nên nữ danh ca mang hai dòng máu Mỹ - Việt dành nhiều tình yêu thương cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Cô miệt mài chạy show để lo cho các con mà quên đi hạnh phúc riêng.Sao nữ đông con nhất showbiz Việttừng bày tỏ sự rung động trước danh ca Mạnh Quỳnh, nhưng anh chỉ xem cô như tri kỷ. Cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết suốt hơn 20 năm qua.

Phi Nhung cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ở tuổi U50, sau khi trải qua nhiều cuộc tình, qua cái tuổi mộng mơ và lãng mạn, Phi Nhung khẳng định không có ý định kết hôn.


Minh Minh/Kiến thức

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !