Đội Christina chính thức trắng tay ở The Voice Mỹ

Vẻ điển trai của anh chàng Dez Duron cũng không thể giúp cho cô ca sĩ "Just a fool" tránh được cảnh phải ngồi làm khán giả dù chương trình mới chỉ đến top 6.
Đội Christina chính thức trắng tay ở The Voice Mỹ - ảnh 1
Các thí sinh trong đêm công bố kết quả.

Đêm công bố kết quả để chọn ra top 6 của The Voice Mỹ vừa kết thúc cách đây vài giờ đã khiến vị nữ huấn luyện viên duy nhất của cuộc thi là Christina Aguilera phải buồn. Dù nụ cười của Dez Duron có thể làm tan chảy trái tim của bất kỳ người phụ nữ nào nhưng nó đã không thể giúp anh ở lại với The Voice lâu hơn. Dẫu vậy, anh chàng 22 tuổi này cũng có thể an ủi là đã có một mùa giải thành công khi lọt tới top 8. Năm ngoái, Dez Duron còn không thể chinh phục được vị huấn luyện viên nào từ vòng Giấu mặt (Blind Audition).

Sự ra đi của Dez Duron đồng nghĩa với việc trắng tay của Christina Aguilera. Cô ca sĩ nóng bỏng này đã không còn thí sinh nào để đua cùng 3 đồng nghiệp trong chặng cuối của The Voice.

Người bị loại cùng với Dez Duron là Cody Belew của đội Cee Lo. Có vẻ như khán giả truyền hình Mỹ hoàn toàn đồng tình với các vị huấn luyện viên về phần trình diễn Somebody to love có phần quá đà của Belew.

Với việc 3 cái tên Cassadee Pope (đội Blake), Amanda Brown (đội Adam), Melanie Martinez (đội Adam) được xướng lên trước tiên khi công bố những người an toàn, rõ ràng, các cô gái đang được ủng hộ hơn hẳn các chàng trai.

Ngoài kết quả, điểm nhấn của chương trình tối qua chính là phần biến The Voice thành sân khấu rối thú vị của Cee Lo Green. Xuất hiện với vẻ ngoài của một thiếu nữ, Cee Lo Green đã trình diễn It's not easy being green đầy xúc động và độc đáo.

Đội Christina chính thức trắng tay ở The Voice Mỹ - ảnh 2
Cee Lo Green đã có màn trình diễn thành công trên sân khấu The Voice.
Đội Christina chính thức trắng tay ở The Voice Mỹ - ảnh 3
Đội Christina chính thức trắng tay ở The Voice Mỹ - ảnh 4
Rối Christina Aguilera và Cee Lo trên ghế huấn luyện viên.
Đội Christina chính thức trắng tay ở The Voice Mỹ - ảnh 5
Anh chàng điển trai Dez Duron đã bị loại.

Như vậy, top 6 của The Voice Mỹ còn lại những cái tên sau:

* Đội Blake: Cassadee Pope - Terry McDermott

* Đội Adam: Melanie Martinez - Amanda Brown

* Đội Cee Lo: Nicholas David - Trevin Hunte

Các thí sinh sẽ tiếp tục trình diễn vào ngày thứ 2 tới, 3/12.

Các phần trình diễn trong đêm công bố kết quả:

Cee Lo Green trình diễn Being Green:

Cassadee và Dez song ca Hate That I Love You:

Melanie, Nicholas, Cody và Terry trình diễn Rhythm of love:

Amanda và Trevin song ca Marry the night:

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !