Đoàn Văn Hậu và Công Phượng hội ngộ tại trời Âu, fan không tin vì tưởng ảnh ghép

Hai cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Việt Nam là Đoàn Văn Hậu và Công Phượng đã có dịp gặp nhau ở Hà Lan, nơi Đoàn Văn Hậu đang thi đấu.

Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu vừa chia sẻ hình ảnh hội ngộ đàn anh Công Phượng ở Hà Lan. Có vẻ như cả hai đã có chuyếng gặp gỡ hiếm hoi khi đang ở châu Âu để thi đấu. Nếu như Đoàn Văn Hậu đang khoác áo CLB Heerenveen của Hà Lan thì Công Phượng đang nằm dưới sự quản lý của CLB Sint Truidense trên đất Bỉ. Vì đều nằm trong khối chung châu Âu nên Công Phượng và Đoàn Văn Hậu rất dễ đi lại để gặp nhau.

Tuy nhiên cư dân mạng lại tỏ ra ngờ vực về bức ảnh của hai cầu thủ này và cho rằng đó là ảnh ghép. Chính vì vậy Đoàn Văn Hậu phải đăng thêm một tấm nữa khi cùng Công Phượng ngồi ăn trong một nhà hàng để chứng minh cả hai thực sự có gặp nhau.

Đoàn Văn Hậu và Công Phượng gặp gỡ nhau khi cùng thi đấu ở châu Âu.

Trước đó vào tháng 7/2019, Công Phượng chính thức sang Bỉ để thi đấu cho CLB Sint Truidense. Tuy nhiên sự nghiệp bóng đá của cầu thủ gốc Nghệ An ở Bỉ không mấy suôn sẻ khi anh rất ít khi được ra sân đá chính. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu xuất ngoại sau Công Phượng 2 tháng đến Hà Lan để khoác áo CLB Heerenveen. Sau một thời gian chơi cho đội trẻ và ngồi trên băng ghế dự bị, Đoàn Văn Hậu mới đây đã có trận ra sân trong đội hình chính thức của CLB Heerenveen. Tuy chỉ thi đấu được vài phút cuối trận nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Điều này là kết quả từ màn thi đấu chói sáng của cầu thủ sinh năm 1999 tại Sea Games 30 vừa qua.

Mới đây, có thông tin Công Phượng đang được thương lượng để rời Bỉ về thi đấu cho CLB Tp.HCM. Tuy nhiên thông tin này chưa chính thức được xác nhận.

Phương Thảo/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !