Đoàn Văn Hậu "cà khịa" cực mạnh Ngạn "Mắt Biếc"

Một điều chắc chắn thầy Ngạn "Mắt Biếc" không bao giờ có được như Đoàn Văn Hậu, đó chính là được ở bên Hà Lan!

Mới đây, nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu khiến nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh mang tính "cà khịa" thầy Ngạn "Mắt Biếc" cực mạnh.

Anh chàng đăng tải bức hình đang vi vu ở Hà Lan kèm chú thích "Hậu bên Hà Lan". Đúng là Hậu đang ở tận bên Hà Lan thật và Hà Lan này có thể là một Hà Lan khác nếu hiểu theo nghĩa bóng. Đây chắc chắn là điều mà Ngạn không bao giờ có được như Đoàn Văn Hậu, đó là được ở bên Hà Lan.

Hậu đang ở bên Hà Lan nhé Ngạn ơi!

Bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" đang là "bom tấn" làm mưa làm gió trên phòng vé Việt. Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, qua bàn tay của đạo diễn Victor Vũ, "Mắt Biếc" được đưa lên phim với những gì dung dị, đời nhất. Và ẩn chứa sau đó là câu chuyện tình đầu dang dở buồn da diết của Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh).

Cả hai là bạn "thanh mai trúc mã" thuở nhỏ, Ngạn thầm yêu đôi mắt biếc của Hà Lan nhưng khi lớn lên, giữa phố thị xô bồ lòng Hà Lan cũng đã thay đổi còn Ngạn thì vẫn vậy. Những chi tiết từ trang sách lên màn ảnh rộng chân thực, lột tả được cảm xúc của nhân vật khiến người xem thổn thức.

Hiện tại sau khoảng hơn 3 ngày công chiếu, "Mắt Biếc" đã thu về hơn 50 tỉ đồng và đạt 1 triệu lượt xem, con số chưa từng có trong lịch sử phim Việt. Cũng chính vì sự phổ biến của bộ phim này mà nhiều trend hot cũng xuất hiện trên mạng xã hội. 

Ngạn chần chừ mãi không bày tỏ tình cảm với Hà Lan để rồi cả hai mất nhau mãi mãi. Và ở một diễn biến khác Đoàn Văn Hậu là người đang ở bên "Hà Lan" rồi nhé!
Phương Thảo/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !