Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ'

"Nữ hoàng Latin" tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong vai trò "cầm cân nảy mực". Cô tái ngộ khán giả truyền hình vào đêm thi tới với chủ đề khiêu vũ trên nền nhạc dân gian.

Sau đêm tái ngộ với khán giả tại liveshow 2, Đoan Trang - á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên sẽ tiếp tục tham dự chương trình với vai trò giám khảo trong đêm liveshow 5 diễn ra vào ngày 20/4 tới. Cùng với kiện tướng dancesport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng, Đoan Trang sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" trong đêm thi cuối tuần này.

Đoan Trang là gương mặt quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ, cô từng tham gia chương trình với vai trò thí sinh và người dẫn chương trình. Tuy nhiên, đêm liveshow 2 vừa rồi lại là lần đầu tiên Đoan Trang thử sức với vai trò giám khảo. Ở vị trí mới này, Đoan Trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, giúp họ hoàn thiện mình hơn qua mỗi phần thi. Cô cũng đưa ra những nhận xét chuẩn mực, đầy tính chuyên môn, điểm số thể hiện sự công tâm cho các thí sinh. Nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả yêu chương trình và thí sinh tham gia cuộc thi, BTC tiếp tục dành lời mời danh dự đến "Nữ hoàng Latin" ngồi lại "ghế nóng" cho đêm thi kế tiếp.

Nữ ca sĩ Quạt giấy cho biết cô rất hứng thú với cuộc thi nhảy, trở lại sân khấu của chương trình giúp cô sống lại khoảnh khắc của 3 năm trước. Do vậy, nhận được lời mời của BTC, cô đã sắp xếp công việc để tái ngộ khán giả truyền hình.

Đêm thi thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề nhảy dancesport trên nền nhạc dân gian/ truyền thống/ country sẽ diễn ra vào lúc 21h30 ngày 20/4.

Đoan Trang vừa thực hiện bộ ảnh mới dành tặng cho khán giả yêu thích chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Bộ ảnh được thực hiện với phong cách thời trang yêu thích của nàng Socola trong mùa hè năm nay với áo rộng màu sắc rực rỡ cùng quần sọc trắng đen hiện đang là xu hướng thời trang được yêu chuộng. Bộ ảnh do nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng.

Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 1
Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 2
Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 3
Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 4
Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 5
Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 6
Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 7
Đoan Trang tiếp tục làm giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' - ảnh 8

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !