'Độ sinh vô biên' - Phút tĩnh lặng cho tâm hồn

Cuốn sách chính là liều thuốc cho những người đang tìm kiếm sự thanh thản và cân bằng trong thân thể và tâm thế.
'Độ sinh vô biên' - Phút tĩnh lặng cho tâm hồn - ảnh 1

Sách có giá bìa 79.000 đồng.

Trong cuộc sống bề bộn những lo toan, tính toán - cảm giác tù túng, ngột ngạt với công việc và cuộc sống là điều không quá khó để bắt gặp ở những người trưởng thành. Thậm chí, người càng học thức, càng cởi mở đôi khi lại càng bị vướng mắc và khó khăn trong việc làm cho tâm hồn mình thanh thản, xoa dịu tiềm thức vốn chồng chất nhiều nghĩ suy, phiền muộn.

Vậy, làm thế nào để cảm thấy yêu cuộc sống và có một cái nhìn tích cực hơn?

Làm thế nào để lạc quan, tìm được niềm hứng khởi trong mọi việc, dù là những việc nhỏ bé bình dị nhất?

Làm thế nào để luôn giữ được tâm thế trung dung trước mọi biến cố, sóng gió của cuộc đời, đủ bản lĩnh để đương đầu với những nỗi đau của cả tâm hồn và thể xác?

Đó đã và đang là câu hỏi đối với nhiều người, kể cả những người trẻ mới chỉ bước vào đời những bước đầu tiên.

Về lời giải cho câu hỏi ấy, mỗi người có lẽ đều cũng đã có ít nhất một giải pháp cho riêng mình. Đó có thể là những thú vui giải trí như du lịch, khám phá những miền đất mới, luyện tập thể thao, tìm niềm vui trong những công việc tay chân, vườn tược… Trong đó, một phương pháp được khá nhiều người sử dụng, đó chính là tìm đến thiền – một phương pháp có thể sử dụng lâu dài và đem lại sự thanh thản ổn định cho tâm hồn rất hiệu quả. Phương thức này vô cùng đơn giản, giúp tĩnh tâm, đem lại bình an thanh thản và còn được xem là phương pháp giúp hỗ trợ chữa lành mọi bệnh tật về mặt thể xác. Và Độ sinh vô biên của Tulku Thondup chính là cuốn sách viết về phương pháp ấy.

Trong Độ sinh vô biên, tác giả đã tập hợp những phương pháp cổ xưa từ Tây Tạng và tóm tắt rõ ràng, súc tích dưới dạng một hệ thống các bài thực hành để tu tập sự bình an cho nội tâm. Khi tâm bình an, tự khắc sẽ đem lại những chuyển biến tích cực cho thân thể. Cuốn sách phân tích chuyên sâu nguyên lý chữa lành từ việc tịnh tâm này và đặc biệt, ngoài những phương pháp thiền được viết phù hợp với từng người, tác giả còn đưa ra những hướng dẫn mang tính phổ quát mà ai cũng có thể dễ dàng làm theo. Lấy các nguyên tắc Phật giáo làm cơ sở, cuốn sách chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn khác về thế giới thiền và những phép màu không ngờ mà nó đem lại.

Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua sách tại Nhà sách trực tuyến 123.vn để hưởng thêm ưu đãi giảm giá.

Đôi điều về tác giả

'Độ sinh vô biên' - Phút tĩnh lặng cho tâm hồn - ảnh 2

Tác giả cuốn sách - Ngài Tulku Thondup bắt đầu bước vào con đường tu hành từ lúc năm tuổi. Ngoài việc là một vị thầy được nhiều người kính trọng, Ngài còn là một học giả khá nổi tiếng. Ngài từng là giảng viên thỉnh giảng tại Mỹ và giảng dạy tại một số nơi khác ở Châu Á, Châu Âu v.v… Ngài cũng từng sống ở nhiều nơi như Cambridge, Massachusetts, tập trung vào việc dịch thuật và viết sách về Phật giáo Tây Tạng. Một số cuốn sách nổi tiếng của Ngài bao gồm Năng lực chữa lành tâm (The Healing Power of Mind) được dịch ra 17 ngôn ngữ và Độ sinh vô biên (Boundless Healing) được dịch ra 12 ngôn ngữ

HÀ PHƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !