"Đồ Rê Mí" tạm dừng phát sóng trong năm 2016

Các khán giả nhí yêu mến "Đồ Rê Mí" sẽ tạm rời xa chương trình này trong năm 2016.

Trong dịp đầu năm mới Bính Thân, các khán giả nhí đã được thưởng thức nhạc kịch vui nhộn của vương quốc khỉ trong chương trình "Tết Đồ Rê Mí 2016" (Ảnh: Lan Chi)

Ra mắt khán giả từ mùa hè năm 2007, Đồ Rê Mí đã gây tiếng vang lớn và trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc mỗi dịp hè trên sóng VTV. Sau 9 mùa, Đồ Rê Mí cũng tìm ra những giọng ca nhí xuất sắc, giúp các em hoàn thiện hơn khả năng âm nhạc và cả phong cách trình diễn trên sân khấu.

Những ngày qua, Báo điện tử VTV News nhận được khá nhiều thắc mắc của độc giả về cách thức đăng ký Đồ Rê Mí 2016 cho các em nhỏ. Tuy nhiên, năm nay, chương trình sẽ tạm dừng sản xuất nên ê-kíp sản xuất không tổ chức tuyển sinh như các năm trước. Vì vậy, thông tin về cách thức đăng ký Đồ Rê Mí sẽ được VTV News đăng tải ngay khi ban tổ chức có kế hoạch tuyển sinh mùa thứ 10.

Dù không được theo dõi Đồ Rê Mí trong năm 2016 nhưng các khán giả nhí vẫn có những "món ăn tinh thần" bổ ích, hợp lứa tuổi với các chương trình được phát sóng hàng ngày trên kênh VTV7 như 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày - khung giờ "Trường học VTV7 (Tiểu học)"; Học vẽ cùng ếch cốm, Chôm chôm và những người bạn - khung giờ "Bay lên nhé ước mơ" hay những bộ phim hoạt hình thú vị trong khung giờ "Phim hoạt hình".

Các khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh hãy chờ đợi đến mùa 10 của Đồ Rê Mí để tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Và đừng quên theo dõi trên báo điện tử VTV News để cập nhật những thông tin mới nhất của Đồ Rê Mí mùa 10!

Theo VTV News

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !